A Kiss For Each Face dịch Tiếng Việt

A kiss for each face là một bộ truyện của Nhật với thể loại Manga , Yaoi(BL) , Smut , Hành động , Tội phạm , Tình cảm , Yakuza rất hot. Vậy đọc A kiss for each face dịch có thú vị không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

A Kiss For Each Face dịch Tiếng Việt

Nội dung A kiss for each face dịch

“A Kiss for Each Face” là câu chuyện về Kanata, một sinh viên ngây thơ và trầm lặng, đang bị cuốn vào thế giới nguy hiểm của Alex, một ông trùm mafia trẻ tuổi. Thứ Tư hàng tuần, Alex mời Kanata đi uống cà phê, và mặc dù Kanata lo ngại về việc liên quan đến tội phạm, anh ta vẫn cảm thấy thu hút bởi tính cách thẳng thắn và chân thành của Alex. Tuy nhiên, Kanata sớm phát hiện ra rằng sự quan tâm của Alex đối với anh không hề vô hại như anh ta nghĩ.

Nội dung A kiss for each face dịch

Thực tế, Kanata là một sát thủ chết người được biết đến với biệt danh “Thiên nga đen”, bị thuê bởi một gia đình đối thủ để ám sát Alex. Kanata đã đợi lâu để tấn công, nhưng Alex lại biết trước nhiều điều hơn hơn Kanata tưởng. Điều đó bắt buộc Kanata phải sử dụng Alex làm mồi nhử. Khi Kanata bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình, anh trở nên mâu thuẫn hơn về tình cảm của mình đối với Alex và nghĩa vụ của mình để thực hiện ám sát. Liệu Kanata có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình, hay tình cảm ngày càng lớn của anh đối với Alex sẽ dẫn đến sự sụp đổ của anh ta?

Đọc A Kiss For Each Face

A Kiss For Each Face Chap 1

A Kiss For Each Face Chap 2

A Kiss For Each Face Chap 3

Nhân vật A Kiss for Each Face

Kanata là một sinh viên trầm lặng, sống một cuộc đời đơn giản và chân thành. Anh ta rất khó gần và không thường xuyên giao tiếp với những người xung quanh mình. Tuy nhiên, anh ta lại bị cuốn vào cuộc đời nguy hiểm của Alex, khi được ông trùm mafia trẻ tuổi này mời đi uống cà phê thường xuyên vào mỗi thứ Tư hàng tuần. Kanata dần dần cảm thấy hứng thú với Alex và sự thẳng thắn của anh ta.

Nhân vật A Kiss for Each Face

Alex là một ông trùm mafia trẻ tuổi, được biết đến với tính cách thẳng thắn, chân thành và quyết đoán. Anh ta luôn muốn chinh phục mọi thứ và không ngần ngại sử dụng bất kỳ phương tiện nào để đạt được mục đích của mình. Alex cảm thấy thu hút với Kanata, nhưng anh ta không biết rằng Kanata đang là sát thủ “Thiên nga đen” được thuê để ám sát mình.

Đánh giá A kiss for each face dịch

Là một truyện ngắn đầy hấp dẫn, “A Kiss for Each Face” đã tạo nên một câu chuyện ly kỳ về tình yêu, tội ác và trách nhiệm. Câu chuyện này kể về Kanata – một sát thủ chuyên nghiệp và Alex – một ông trùm mafia trẻ tuổi. Mặc dù hai nhân vật này có cuộc sống và bản tính khác nhau, nhưng Kanata và Alex lại có một điểm chung là cả hai đều phải đối mặt với sự phức tạp của tình yêu và trách nhiệm của mình.

Đánh giá A kiss for each face dịch

Nhân vật Kanata là một sát thủ chuyên nghiệp với biệt danh “Thiên nga đen”, nhưng anh lại có một tính cách ngây thơ và trầm lặng. Những tưởng anh chỉ là một sinh viên bình thường, nhưng thực ra Kanata lại là một người đầy nhiệm vụ và sự nghiệp trong thế giới ngầm. Mặc dù anh đã quen với cuộc sống của một sát thủ, nhưng khi gặp Alex, anh trở nên lúng túng và bị ám ảnh bởi tình cảm của mình đối với tên ông trùm này.

Đánh giá A kiss for each face dịch

Còn Alex, ông trùm mafia trẻ tuổi, lại có tính cách thẳng thắn và chân thành. Alex không chỉ là một kẻ tội phạm với quyền lực và sự đáng sợ, mà còn là một người đàn ông nghiêm túc và tình cảm. Mặc dù anh đã chứng kiến ​​rất nhiều tội ác trong cuộc đời của mình, nhưng khi gặp Kanata, anh trở nên mềm mỏng và dịu dàng hơn.

Đánh giá A kiss for each face dịch

Nhưng với sự phát triển của câu chuyện, Kanata và Alex lại vướng vào một tình huống rắc rối khi Kanata được thuê để ám sát Alex. Tình yêu và trách nhiệm của Kanata đối với công việc của mình đã đặt anh ta vào một tình huống khó khăn khi anh cảm thấy đau đớn khi phải giết người mình yêu. Trong khi đó, Alex lại không ngờ rằng người mà anh yêu lại là kẻ muốn giết mình.

Video A Kiss for Each Face dịch

@_icyy.nyy_ Tự nhiên cái flop ngang dị chùi #bl #boylove #blmanga #yaoi #xuhuong #xh #fypシ #fyp ♬ Cà Phê (Sped up) – MIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button