Bùi Như Khởi là ai ?

Bùi Như Khởi hiện nay đang là cái tên được rất nhiều người quan tâm vì sự ra đi mãi mãi của anh khi tuổi còn trẻ. Vậy anh Bùi Như Khởi là ai ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Bùi Như Khởi là ai ?
Bùi Như Khởi là ai ?

Bùi Như Khởi là ai ?

Bùi Như Khởi là anh trai của trung vệ Bùi Tiến Dũng, cầu thủ đang chơi cho đội tuyển Việt Nam. Khi Bùi Tiến Dũng đăng một bài viết buồn và thương tiếc cho sự ra đi mãi mãi của anh trai mình trên trang cá nhân Facebook, anh đã nhận được sự chia sẻ, động viên và an ủi từ đồng đội trong đội tuyển cũng như từ rất nhiều trang mạng thể thao khác. Nhiều trang mạng thể thao đã xác nhận rằng Bùi Như Khởi chính là anh trai của Bùi Tiến Dũng.

Khánh Linh vợ của Bùi Tiến Dũng cũng đã đăng tải lời tiễn biệt anh trai chồng trên trang cá nhân của mình. Bài viết của cô ấy cho thấy sự đau đớn và tiếc nuối: “Đời người vô thường! Mong anh yên nghỉ nơi thế giới bên kia, sang kiếp sau vẫn là bác của ShiChi anh nhé”.

Dưới phần bình luận, nhiều cầu thủ đang chơi cho đội tuyển Việt Nam như Huy Toàn, Trọng Hoàng, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu và nhiều người khác cũng đã gửi lời chia buồn đến Bùi Tiến Dũng và gia đình của anh. Việc này cho thấy sự đoàn kết và ủng hộ lẫn nhau của các thành viên trong đội tuyển và giới cầu thủ Việt Nam trong lúc gia đình Bùi Tiến Dũng đang trải qua nỗi đau mất đi người thân.

Nhiều người nổi tiếng khác trong giới giải trí và truyền thông cũng đã lên tiếng để gửi lời động viên đến Bùi Tiến Dũng như Tiến Luật, BTV Quang Minh, BTV Việt Khuê, Du Thiên và nhiều người khác.  Khán giả cũng không phải ngoại lệ, họ cũng chia sẻ những lời chia buồn sâu sắc đến nam cầu thủ. Tất cả đều hy vọng rằng Bùi Tiến Dũng sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua giai đoạn khó khăn này và tiếp tục đi tiếp trên con đường sự nghiệp của mình.

Bùi Như Khởi quê ở đâu ?

Được biết anh Bùi Như Khởi quê ở TDP 2, Thị Trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Bùi Như Khởi là ai sinh năm bao nhiêu ?

Anh Bùi Như Khởi sinh năm 1985, năm nay 39 tuổi.

Nguyên nhân Bùi Như Khởi mất

Sau khi nhận được tin về sự mất mát của anh trai trung vệ Bùi Tiến Dũng, chúng tôi đã liên hệ với anh trai thứ ba của Bùi Tiến Dũng là Bùi Chí Công để hỏi thăm tình hình của gia đình.

Anh Công chia sẻ rằng nhà của anh có tổng cộng 4 anh em, anh cả là Bùi Anh Đồng, anh Bùi Như Khởi (người đã qua đời) là anh thứ hai, anh Chí Công là con thứ ba và Bùi Tiến Dũng là em út. Anh Khởi đã gặp phải tai nạn trong lúc đang trên đường trở về nhà sau giờ làm việc, và gia đình đã nhanh chóng đưa anh đến bệnh viện và nỗ lực cứu chữa cho anh nhưng đáng tiếc anh đã qua đời ở độ tuổi 39.

Anh Công cho biết thêm rằng sau khi nghe tin về sự mất mát của anh trai, anh và gia đình Bùi Tiến Dũng đã về nhà trong ngày. Trong quá trình chăm sóc anh trai khi anh ở trong viện, bố mẹ anh Công đã không rời khỏi bên anh trai cho đến khi anh qua đời. Lúc bác sĩ thông báo về sự ra đi của anh trai, mẹ anh đã ngất xỉu do quá đau đớn, trong khi đó bố anh cũng không kìm được nước mắt.

Video chi tiết Bùi Như Khởi là ai ?

@vantoanhaique6 chia buồn cùng gđ anh chị ạ…anh chị cùng nhau vượt qua chuyện buồn lần này nhé…thương anh chị và gđ ạ 😢#gđbùitiếndũng #đámtanganhbùinhukhởi #monganhyênnghỉ ♬ nhạc nền – 亗нᴀтᴏ(ᴏтᴘ0309)ᰔᩚ (ᴋɪᴍ ɴɢᴏ̣ᴄ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button