Review

Chức nữ thật quá đáng bl chap 1

Chức Nữ thật quá đáng BL là một bộ truyện đam mỹ đầy cảm xúc với nét văn hóa và tinh thần Trung Quốc rất đặc trưng. Câu chuyện xoay quanh tình yêu giữa Ngưu Lang – vị thần chăn trâu, cày ruộng của Ngọc Hoàng trên Trời và Chức Nữ – con trai út của Ngọc Hoàng. Mặc dù hai người có sự khác biệt về giới tính và thân phận, nhưng tình yêu của họ lại vô cùng sâu đậm và chân thành. Với những tình huống độc đáo và những cảm xúc mãnh liệt của hai nhân vật chính, Chức Nữ thật quá đáng BL sẽ đem lại cho người đọc những trải nghiệm đầy cảm xúc và ý nghĩa. Hãy cùng đón đọc qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Chức nữ thật quá đáng bl chap 1
Chức nữ thật quá đáng bl chap 1

Nội dung chức nữ thật quá đáng bl chap 1

Bộ truyện đam mỹ Chức Nữ quá đáng BL kể về tình yêu đầy cảm xúc giữa Ngưu Lang và Chức Nữ.

Ngưu Lang là một vị thần chăn trâu và thổi sáo giỏi, sống trên trời và làm việc cho Ngọc Hoàng. Trong khi đó, Chức Nữ là con trai út của Ngọc Hoàng, được gọi là Chức Nữ vì có khuôn mặt xinh đẹp như hoa. Dù không giống với tên gọi của mình, Chức Nữ lại rất dũng cảm và nghĩa hiệp.

Một ngày nọ, Ngưu Lang và Chức Nữ tình cờ gặp nhau và đem lòng yêu thương nhau. Tình yêu đó được thể hiện qua những lời nói và hành động, nhưng cũng đầy khó khăn và đau đớn. Ngưu Lang yêu Chức Nữ đến mức bỏ bê công việc chăn trâu của mình, nhưng sau hơn một năm sống chung, anh chỉ biết đến sự quan tâm đến ân ái mà không chú ý đến cảm xúc của Chức Nữ. Vì thế, Ngưu Lang quyết định li hôn với Chức Nữ, khiến cho Ngọc Hoàng rất giận dữ và ngăn cản hai người gặp nhau.

Tuy nhiên, với tình yêu chân thành và sâu đậm của đôi trai trẻ, Ngọc Hoàng ban lệnh cho Ngưu Lang và Chức Nữ được gặp nhau mỗi năm vào ngày Thất tịch – ngày 7 tháng 7 âm lịch. Để giúp họ gặp nhau qua sông Ngân Hà, đàn quạ họp lại và hóa thành cây cầu mang tên Cầu Ô Thước.

Trong những lần gặp nhau đó, Ngưu Lang và Chức Nữ cảm thấy hạnh phúc và tình cảm của họ càng thêm đắm say. Tuy nhiên, khi đến ngày tiễn biệt, họ lại phải chia tay và rơi nước mắt nhớ nhau.

Nhân vật trong Chức nữ thật quá đáng BL

Bộ truyện Chức Nữ thật quá đáng BL kể về tình yêu giữa hai nhân vật chính: Ngưu Lang và Chức Nữ. Dưới đây là một số chi tiết về hai nhân vật này.

 • Ngưu Lang: là một vị thần chăn trâu và thổi sáo giỏi, sống trên trời và làm việc cho Ngọc Hoàng. Anh có ngoại hình điển trai, đặc biệt là đôi mắt sáng lấp lánh và mái tóc đen nhánh. Ngưu Lang rất yêu Chức Nữ và sẵn sàng hy sinh tất cả để có thể ở bên cạnh cô.
 • Chức Nữ: là con trai út của Ngọc Hoàng, được gọi là Chức Nữ vì có khuôn mặt xinh đẹp như hoa. Anh rất dũng cảm, nghĩa hiệp và có trái tim ấm áp. Chức Nữ yêu Ngưu Lang và chấp nhận hy sinh tất cả để có thể ở bên cạnh anh. Tuy nhiên, anh lại không biết cách để thể hiện tình cảm của mình và chỉ tập trung vào việc yêu thể xác hơn là tình yêu thật sự.
 • Ngọc Hoàng: là vị thần được tôn thờ trong tín ngưỡng Trung Hoa và cũng là cha của Chức Nữ. Anh rất tức giận khi biết Ngưu Lang đòi li hôn với con gái của mình và ngăn cản hai người gặp nhau. Tuy nhiên, với tình yêu chân thành của đôi trẻ, Ngọc Hoàng ban lệnh cho hai người được gặp nhau mỗi năm vào ngày Thất tịch.

Bên cạnh các nhân vật chính, bộ truyện còn có sự xuất hiện của đàn quạ họp lại và hóa thành cây cầu Cầu Ô Thước để giúp Ngưu Lang và Chức Nữ gặp nhau qua sông Ngân Hà vào ngày Thất tịch. Nước mắt của hai người rơi xuống trần gian và hóa thành mưa ngâu, tượng trưng cho tình yêu đẹp và cảm xúc mãnh liệt giữa hai người.

Đánh giá bộ truyện Chức Nữ thật quá đáng BL

 1. Về cốt truyện: Cốt truyện của Chức Nữ thật quá đáng BL khá đơn giản và dễ hiểu, xoay quanh tình yêu giữa hai nhân vật chính Ngưu Lang và Chức Nữ. Mặc dù không có những tình tiết phức tạp, những chi tiết nhỏ nhặt hay bất ngờ, tuy nhiên câu chuyện lại mang đầy cảm xúc và ý nghĩa nhân văn.
 2. Về nhân vật: Nhân vật trong Chức Nữ thật quá đáng BL được xây dựng khá đầy đủ, tạo cảm hứng cho người đọc cảm nhận được đầy đủ tâm tư, tình cảm và cảm xúc của họ. Ngưu Lang và Chức Nữ được tạo hình rất đặc biệt với những nét đẹp riêng của mỗi người.
 3. Về ngôn ngữ: Ngôn ngữ trong Chức Nữ thật quá đáng BL khá dễ hiểu, gần gũi và chân thật. Các từ ngữ sử dụng phù hợp với tình huống và trạng thái của nhân vật.
 4. Về giá trị: Bộ truyện mang đến cho độc giả những giá trị như tình yêu chân thành, sự hy sinh, tình cảm gia đình, nghĩa hiệp và lòng trung thành. Câu chuyện cũng đem lại cho độc giả cảm giác đắm say trong tình yêu đẹp và cảm xúc mãnh liệt giữa hai nhân vật chính.

Tổng kết lại, bộ truyện Chức Nữ thật quá đáng BL được đánh giá là một câu chuyện tình yêu đẹp và cảm động, mang đầy cảm xúc và giá trị nhân văn. Mặc dù cốt truyện không quá phức tạp, nhưng lại mang đến cho độc giả cảm giác đắm say trong tình yêu đẹp và sâu đậm giữa hai nhân vật.

Một số điểm đặc sắc của Chức Nữ thật quá đáng BL

Bộ truyện Chức Nữ thật quá đáng BL có nhiều điểm đặc sắc đáng để nhắc đến, dưới đây là một số điểm nổi bật:

 1. Tình yêu chân thành và sâu đậm: Câu chuyện tình yêu giữa Ngưu Lang và Chức Nữ được xây dựng một cách rất đặc biệt, với tình yêu chân thành và sâu đậm của hai nhân vật. Tình yêu giữa hai người được miêu tả rất chân thật, tạo cảm giác đắm say cho người đọc.
 2. Tình cảm gia đình: Bên cạnh tình yêu giữa hai nhân vật chính, bộ truyện cũng nhấn mạnh tình cảm gia đình, đặc biệt là tình cảm của Chức Nữ đối với cha mình – Ngọc Hoàng.
 3. Tình huống độc đáo: Mặc dù câu chuyện khá đơn giản và không có những tình tiết phức tạp, tuy nhiên, tình huống trong truyện rất độc đáo và đầy cảm xúc. Việc hai nhân vật chính chỉ được gặp nhau mỗi năm một lần, qua sự giúp đỡ của đàn quạ và cây cầu Cầu Ô Thước, đã tạo nên một tình huống rất đặc biệt và đầy cảm xúc.
 4. Nét văn hóa Trung Quốc: Bộ truyện Chức Nữ thật quá đáng BL mang trong mình nét văn hóa Trung Quốc rất đặc trưng, như văn hoá tín ngưỡng, tín thần, tình cảm gia đình, nghĩa hiệp, sự hy sinh và lòng trung thành.
 5. Tâm trạng và cảm xúc: Tác giả của bộ truyện đã miêu tả rất tinh tế tâm trạng và cảm xúc của hai nhân vật chính, tạo nên một câu chuyện rất cảm động và đầy ý nghĩa.

Tóm lại, bộ truyện Chức Nữ thật quá đáng BL mang đầy những điểm đặc sắc và độc đáo, tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp và cảm động, mang trong mình nét văn hóa và tinh thần Trung Quốc.

Video chức nữ thật quá đáng BL

@sakuraakabane1208 3 năm trước anh xem em như là bạn giường, một người thế thân cho một kẻ đã từng cứu mạng anh trước đó. Lúc anh mang em về em không hề biết mình chỉ là một kẻ thế thân không danh không phận dành trọn trái tim để yêu anh. Gặp được cậu ta em mới hiểu ra rằng trong lòng anh em không là gì cả chỉ là một kẻ làm ấm giường cho anh hàng đêm, một kẻ thế thân sống bên anh 5 năm mà không hề biết. Cậu ta bên anh em đã tuyệt vọng, bao nỗi buồn chồng chất lên nhau, một cái nhìn anh cũng không dành cho em nhưng ánh mắt đó lại dành cho người kia. Cảm giác của em anh nào có thể hiểu được. 3 năm sau sau vụ tai nạn ấy người sống sót chỉ mang nỗi ám ảnh trước sự chứng kiến của người ra đi. Em ra đi anh mới nhận ra rằng đã yêu em mất rồi nhưng đã quá trễ để nói ra điều ấy. Trái tim rạn nứt khi trước cánh cửa của địa ngục không có người mình yêu giang tay nắm lấy. Buông bỏ anh bắt đầu cuộc sống mới, lúc em cần anh buông gạt nó lúc em không cần anh lại níu lấy. Thật trớ trêu tình cảm của em đã dứt vào 3 năm trước giờ có quay lại cũng đã muộn. Thật khó để nói “yêu anh” một lần nữa. Em không “hận” anh nhưng em đã “buông bỏ” tình yêu của sự thế thân này rồi. 😔😔 #manhua #dammy_lgbt #quanhethethan #huathuayen #haduong #nguoctam #tiktok #bl ♬ Túy Hồng nhan tri thức remxi – •SakuraAkabane•

Noah Rodriguez

Xin chào, tôi là Noah Rodriguez - Nhà sáng tạo nội dung, chia sẻ kiến thức, 10+ năm kinh nghiệm. Sáng tạo, động viên, mở đường cho sự phát triển.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button