Đại bàng sa mạc là gì ? Đại bàng sa mạc giá bao nhiêu ?

Đắt tiền nhưng mạnh mẽ, Đại bàng sa mạc Desert Eagle là một khẩu súng lục mang tính biểu tượng, khó điều khiển nhưng lại chính xác một cách đáng ngạc nhiên ở tầm xa. Vậy Đại bàng sa mạc là gì ? Đại bàng sa mạc giá bao nhiêu ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Đại bàng sa mạc là gì

Đại bàng sa mạc là gì ?

Đại bàng sa mạc  hay còn gọi là IMI Đại bàng sa mạc là một khẩu súng lục bán tự động lớn chứa đạn .50 Action Express mạnh mẽ, một trong những loại súng ngắn mạnh nhất được sản xuất. Nó được thiết kế bởi Magnum Research Inc. của Hoa Kỳ, được cải tiến và sản xuất bởi Israel Military Industries (tiết kiệm cho một hợp đồng tạm thời với Saco Defense từ 1995 đến 1998) cho đến năm 2009 khi quá trình sản xuất chuyển sang cơ sở riêng của MRI ở Hoa Kỳ. Mặc dù không thực tế cho mục đích quân sự do kích thước và độ giật của nó, nhưng vẻ ngoài to lớn, mạnh mẽ của nó đã khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho phim ảnh và trò chơi.

Trong trò chơi, con Đại bàng sa mạc là một khẩu súng lục bán tự động mạnh mẽ dành cho cả hai đội. Nó được nạp 7 viên đạn .50 Action Express giúp nó có khả năng gây sát thương cao. Nó có giá $650 trong các trò chơi trước đó và $700 trong Global Offensive .

Súng lục đại bàng sa mạc là một trong những loại vũ khí phụ phổ biến hơn trong các trò chơi Counter-Strike , sức hấp dẫn của nó chủ yếu đến từ sức mạnh cao. Cho đến Global Offensive , khẩu súng lục này là khẩu súng lục duy nhất có khả năng giết chết đối thủ chỉ bằng một phát bắn vào đầu bất kể áo giáp và mũ bảo hiểm. Trong Global Offensive , trong khi các loại súng ngắn khác cũng có thể đạt được thành tích này, thì Đại bàng sa mạc có tầm bắn tốt hơn nhiều so với hầu hết chúng, với sát thương cơ bản cao có thể bù đắp cho việc giảm sát thương trong tầm bắn và độ chính xác khi đứng tốt hơn nhiều so với hầu hết các loại súng lục khác. Trong Global Offensive , Đại bàng sa mạc cũng là vũ khí duy nhất trong lớp súng lục có khả năng xuyên giáp cao.

Nhược điểm chính của Đại bàng sa mạc đến từ kích thước băng đạn nhỏ, tốc độ bắn thấp hơn, độ giật cao khi bắn liên tục, tốc độ di chuyển thấp khi sử dụng vũ khí (nó là khẩu súng lục nặng thứ hai trong Global Offensive, chỉ bị đánh bại bởi R8 Revolver) , và giá cả (nó là khẩu súng lục đắt nhất trong Global Offensive , nhưng bị Five-SeveN và Dual Berettas đánh bại trong các trò chơi trước đó). Giảm sát thương cũng khá mạnh, mặc dù không đáng chú ý do sát thương cơ bản cao. Âm thanh bắn của nó lớn và đặc biệt, có nghĩa là nó có thể dễ dàng xác định vị trí của người chơi.

Chiến thuật của Đại bàng sa mạc

 • Là khẩu súng lục đắt nhất bên cạnh R8 Revolver với giá 600 đô la, nó không được khuyến nghị sử dụng trong các vòng đấu súng lục, khi Giáp quan trọng hơn nhiều và quản lý kinh tế đầu trò chơi rất quan trọng.
 • Khi sử dụng vũ khí này, hãy luôn bắn vào đầu. Một phát bắn vào đầu giúp tiêu diệt ngay lập tức, ngay cả khi mục tiêu đang đội mũ bảo hiểm và anh ta còn đầy đủ máu và ở cự ly trung bình.
 • Vũ khí này cũng có thể được sử dụng để giết đối thủ bằng 2-3 phát đạn vào cơ thể. Nếu bạn bắn trượt vào đầu nhưng trúng vào cơ thể, hãy kết liễu chúng bằng một hoặc hai phát nữa vào cơ thể.
 • Ở tầm xa, cúi người, bắn từng phát và đợi một lúc giữa các phát để thiết lập lại độ chính xác.
 • Vũ khí này có tầm bắn hiệu quả tốt, đặc biệt là trong các trò chơi trước Nguồn , vì vậy nó có thể là vũ khí phụ lý tưởng cho những người chơi được trang bị súng ngắn hoặc SMG có lực sát thương thấp .
 • Khẩu súng lục này thường được sử dụng để ” wallbang ” bề mặt không giống như hầu hết các loại súng ngắn khác.

 • Đây là khẩu súng lục duy nhất có thể xuyên tường, trong khi các loại súng lục khác thì không; vì vậy hãy cố gắng đập tường để giết một người chơi địch đang ẩn nấp.
 • Khả năng tiêu diệt bằng một phát khiến nó trở thành vũ khí tốt cho những người chơi được trang bị Khiên chiến thuật , người sử dụng khiên có nhiều khả năng sống sót trước những kẻ thù có vũ khí chính vì anh ta sẽ chỉ cần lộ diện trong một thời gian ngắn.
 • Trừ khi ở gần, tránh phun đạn. Đại bàng sa mạc có cỡ băng đạn thấp và thiếu độ chính xác khi bắn nhiều phát liên tiếp ngoại trừ trong
 • Đảm bảo tải lại thường xuyên do kích thước băng đạn nhỏ.
 • Trong Global Offensive , sát thương trên mỗi viên đạn đã tăng lên. Tuy nhiên, độ lan tỏa sau khi bắn cũng tăng lên, do đó khiến Desert Eagle kém hiệu quả hơn trong việc phun đạn ở tầm xa hơn và buộc người dùng phải bắn súng với tốc độ chậm hơn so với các trò chơi trước. Nên bắn súng trong từng phát một.

Desert Eagle giá bao nhiêu ?

Một khẩu súng lục DESERT EAGLE hiện có giá trung bình là 1.458,23 đô la mới và 1.319,5 đô la đã qua sử dụng. Giá trung bình trong 12 tháng là $1.527,88 mới và $1.319,50 đã qua sử dụng.

Giá trị mới của một khẩu súng lục DESERT EAGLE đã giảm ($668,28) đô la trong 12 tháng qua xuống mức giá $1.458,23 . Giá trị sử dụng của một khẩu súng lục DESERT EAGLE đã giảm ($170,18) đô la trong 12 tháng qua xuống mức giá $1.319,50.

Nhu cầu về súng lục DESERT EAGLE mới đã tăng 142 chiếc trong 12 tháng qua. Nhu cầu về súng lục DESERT EAGLE đã qua sử dụng đã giảm 5 đơn vị trong 12 tháng qua.

Súng Desert Eagle đồ chơi

Súng Desert Eagle Văng, hay còn được gọi là súng đạn mềm, là một loại súng ngắn đồ chơi được bán tại cửa hàng Lordsaigon. Sản phẩm này sử dụng loại đạn xốp mềm 7mm, có dạng viên hình giống như đạn thật. Loại đạn này được thiết kế để không gây nguy hiểm và không gây đau cho người chơi.

Chơi súng Desert Eagle đạn nhựa mang lại cho người chơi cảm giác giống như đang chơi một tựa game bắn súng trên máy tính, nhưng cung cấp cho bạn những trải nghiệm thực tế và thú vị hơn nhiều. Ngoài ra, súng đồ chơi bắn đạn mềm còn có giá trị sưu tầm và trưng bày. Nhìn thấy các khẩu súng tỉ lệ 1:1 giống như thật trong tình trạng tốt sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng bất tận. Phiên bản màu đen của sản phẩm này được sản xuất độc quyền cho một số đơn vị bán hàng, trong đó có Lordsaigon. Với chiều dài 27cm, sản phẩm chuyển tỉ lệ thật và được đóng gói trong hộp tông siêu dày chuẩn TMĐT, cho thấy độ cao cấp của phiên bản này.

Sản phẩm bao gồm: Súng Desert Eagle Nerf, 8 shell (vỏ đạn), 8 đạn xốp, giảm thanh và băng đạn. Súng Desert Eagle đạn xốp Nerf có cơ chế văng shell mượt mà và được trang bị băng đạn 8 viên, sử dụng đạn xốp tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, sản phẩm còn có 3 màu cơ bản để lựa chọn: Vàng Gold, Xám Gray, Đỏ Trắng.

Súng Desert Eagle kim loại

Mô hình súng desert eagle 1:1 được làm bằng kim loại và sơn tĩnh điện, tỉ lệ 1:1 so với súng thật với kích thước 23cm x 12cm.

Đáng chú ý, sản phẩm này chỉ là mô hình và KHÔNG THỂ BẮN ĐƯỢC. Mô hình có thể kéo đạn và bóp cò, có trọng lượng gần 1kg, khi cầm rất nặng tay và chắc chắn.

Súng Desert Eagle được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ giống hệt súng thật, là một sản phẩm thích hợp để sưu tầm, trưng bày, quay phim hoặc chụp ảnh. Mô hình có 3 màu sắc để lựa chọn bao gồm: Đen nhám, Bạc, Inox, được sơn tại nhà máy sơn tĩnh điện, giúp màu sắc rất thật và đẹp cùng với độ bền màu theo thời gian rất cao.

Súng lục Desert Eagle đạn thạch

Desert Eagle đạn thạch là sản phẩm của thương hiệu XYL, nguyên mẫu là Desert Eagle với kiểu hoạt động tự động bằng pin. Tất cả các chi tiết, kể cả cò, được sơn đen. Súng được trang bị chế độ kích hoạt full auto và có nhiều tính năng đáng chú ý.

Phiên bản này có thân được làm bằng nylon và bánh răng cũng được làm bằng nylon, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra, các bộ phận trên súng đã được sơn đen, tạo nên vẻ ngoài đẹp mắt và bắt mắt. Cổng pin của phiên bản này cũng sâu hơn, mang lại hiệu suất tốt hơn.

Súng Desert Eagle đạn thạch còn được trang bị tính năng mag fed, tỷ lệ 1:1, sử dụng viên gel 7-8mm. Với nguồn pin LiPo 7.4v và pin sạc USB, sản phẩm này có thể bắn lên đến 150Fps và lên đến 7 viên mỗi giây, với khoảng cách bắn lên đến 15m.

Về kích thước, súng có chiều dài 27cm, bao gồm giảm thanh có chiều dài 40cm. Chiều rộng của sản phẩm là 3,9cm và chiều cao từ 10cm đến 19cm khi có chai thạch. Súng nặng khoảng 380g.

Sản phẩm được bao gồm trong gói hàng gồm Desert Eagle đạn thạch, chai thạch và nối ống, ống thạch dạng scope, pin Li-Po 1400 mAh 7.4v có thể sạc lại, cáp sạc USB, đèn pin, kính an toàn và bịch thạch gel 7mm.

Đại Bàng Sa Mạc meme

Dưới đây là một số meme về đại bàng sa mạc khá hài hước và dễ thương :

Video chi tiết đại bàng sa mạc là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button