Là Ai

Diễn giả dtt là ai ? Thực hư Drama Diễn giả Đặng Thanh Tứ

Diễn giả dtt đã đưa ra ý kiến rằng “học đại học rồi cũng chỉ đi làm thuê”, khi tham gia chương trình nói chuyện tại Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TPHCM (HUFLIT). Tuy nhiên, ý kiến này đã gây phản ứng dữ dội từ phía sinh viên của trường. Không chỉ vậy mà drama giữ diễn giả dtt và sinh viên trương huflit đang rất nóng. Vậy Diễn giả dtt là ai ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Diễn giả dtt là ai
Diễn giả dtt là ai

Diễn giả dtt là ai ?

Diễn giả Đặng Thanh Tứ hay còn được gọi là Diễn giả ĐTT, là một nhà sáng tạo và chuyên gia trong lĩnh vực thông tin số. Anh là giám đốc của một công ty chuyên tổ chức các sự kiện danh tiếng. Gần đây, trong một buổi hội thảo tại Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT), Diễn giả ĐTT đã trở thành tâm điểm của loạt drama khi đang tổ chức diễn thuyết với chủ đề “khởi nghiệp mới”.

Theo thông tin trên trang facebook cá nhân của diễn giả huflit thì được viết anh là Founder/CEO tại Gbrown Flower, Founder/Manager tại Trang Trí Gia Tiên Tony Kiet và Founder/Manager tại SimonTu Production.

Drama giữa Diễn giả Đặng Thanh Tứ và sinh viên huflit

Sau buổi talkshow về khởi nghiệp được tổ chức tại trường HUFLIT, một số sinh viên đã gây ồn ào và tranh cãi với diễn giả – ông DTT. Sự việc này đã lan truyền trên mạng xã hội thông qua chia sẻ của một sinh viên trên trang HUFLIT Confessions. Sinh viên này đã bày tỏ sự bức xúc của mình về diễn giả, người là giám đốc của một công ty và đã đến trường chia sẻ về chủ đề khởi nghiệp. Bài viết có nội dung như sau :

“Chào mọi người, mình viết bài này để bày tỏ bức xúc về một diễn giả gần đây chia sẻ về vấn đề khởi nghiệp gì đó ở hội trường SVH.

Mình không biết trước khi mời một người nào đó về trường chia sẻ kinh nghiệm thì ban tổ chức (BTC) có tìm hiểu kĩ về những gì người đó sẽ phát biểu không ạ?

Điều gây bức xúc đầu tiên chắc là vấn đề thời gian ạ. Không biết do BTC trừ hao thời gian hay như nào nhưng anh xuất hiện trễ hơn giờ bắt đầu chương trình 1 tiếng đồng hồ. Anh là giám đốc công ty tổ chức sự kiện nhưng lại để hơn 400 người đợi 1 tiếng đồng hồ?

Nhưng vấn đề đó không là gì so với những điều anh chia sẻ cho sinh viên. Biết là anh chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp nhưng ai đời đứng trong môi trường đại học, trước bao nhiêu sinh viên mà lại nói là “Trong 30 nhân viên của anh, không ai có tấm bằng đại học. Vậy tụi em học đại học làm gì rồi sau này cũng đi làm thuê cho người ta?”.

Anh còn nói những bạn nào da trắng thì nhuộm tóc được còn những bạn da đen thì đừng nhuộm tóc, nhìn rất dơ. Anh còn nói rất nhiều câu nghe chối tai, kiểu đang dạy đời người ta vậy nhưng mình nghe không nổi nên phải bỏ về giữa chừng.

Mình biết không phải một mình mình cảm thấy như vậy vì trong lúc ra về, mình có nghe những bạn khác đi cùng thang máy cũng nói y như mình.

Mong các đơn vị tổ chức sau này có mời ai thì nên tìm hiểu kỹ về những thông tin người ta chia sẻ để sinh viên không mất thời gian vào những thứ vô bổ”.

Bài đăng của sinh viên này đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng, với nhiều sinh viên trong trường đồng cảm và bày tỏ sự bức xúc về nội dung được chia sẻ bởi diễn giả trong talkshow.

Mặc dù lời than phiền của sinh viên này không nhắc đến tên của diễn giả, nhưng ông DTT – diễn giả trong talkshow tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM đã đáp trả bằng một video trên TikTok. Trong video này, ông DTT đã chạy dòng chữ “Những sinh viên như thế này sẽ đi đến đâu với lối sống như vậy?”.

Bằng cách này, ông DTT đã phản hồi về những vấn đề mà người tham gia đã than phiền, mà ông cho rằng đó là “cái nạn lớn nhất từ trước đến nay khi tham gia các talkshow”.

Về việc đến trễ, ông DTT cho biết rằng ông đã đến trường vào lúc 8h30 nhưng không tìm được chỗ để đậu xe ô tô. Sau khi đi tìm chỗ đỗ xe khác, ông phải bộ đi bộ đến trường, dẫn đến việc lên sân khấu trễ.

Ông DTT cũng chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình và nhấn mạnh rằng không cần phải có bằng cấp để tuyển dụng nhân viên. Theo ông, trường đại học chỉ dạy cho sinh viên 5 năm, trong khi trường đời sẽ dạy cho họ nhiều hơn.

Về việc các sinh viên phản ứng bằng hành động body shaming, ông DTT cho rằng cần phải có một con mắt biết nhìn và biết chọn phong cách thích hợp cho bản thân. Ông bày tỏ sự bất bình với việc các sinh viên lấy vấn đề này ra để công kích ông trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, phản hồi của ông DTT lại gây tranh cãi và phản ứng tiêu cực từ sinh viên. Một số người cho rằng ông đưa ra những ý kiến không phù hợp với thực tế, và việc truyền đạt kinh nghiệm của mình cũng chưa thực sự hợp lý và dễ hiểu cho sinh viên.

Nguồn : https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/dien-gia-noi-hoc-dai-hoc-cung-di-lam-thue-sinh-vien-phan-ung-du-doi-20230330095028835.htm

Video chi tiết Diễn giả dtt là ai ?

@yeah1.trending Chúng ta không nên buồn và không có gì phải buồn #yeah1digital #yeah1trending #yeah1 #tiktoknews #onhaxemtin #bocphot #funny #liuliu #daihoc #talkshow #diengia ♬ original sound – Yeah1 Trending

Noah Rodriguez

Xin chào, tôi là Noah Rodriguez - Nhà sáng tạo nội dung, chia sẻ kiến thức, 10+ năm kinh nghiệm. Sáng tạo, động viên, mở đường cho sự phát triển.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button