Habseligkeit là gì ?

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của ngôn ngữ là nó cung cấp cho chúng ta kho từ vựng để diễn đạt bản thân. Và một trong những từ được mệnh danh là tiếng Đức đẹp nhất là Habseligkeit. Vậy Habseligkeit là gì ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Habseligkeit là gì ?
Habseligkeit là gì ?

Habseligkeit nghĩa là gì ?

Từ “Habseligkeit” trong tiếng Đức có thể giải thích là niềm hạnh phúc giản dị, nhỏ bé trong cuộc sống. Nó thường được sử dụng để miêu tả cảm giác hạnh phúc của một người khi họ có những thứ đơn giản nhưng đủ đầy để sống và làm việc mỗi ngày. Đó có thể là niềm hạnh phúc từ việc tận hưởng bữa ăn cơm nóng, ngồi đọc sách trong căn phòng yên tĩnh, hay thậm chí chỉ là cảm giác ấm áp khi được ôm chặt người thân yêu.

Habseligkeiten là gì ?

Từ “Habseligkeit” trong tiếng Đức được sử dụng ở dạng số nhiều là “Habseligkeiten”. Nó thường chỉ đến những đồ đạc nhỏ bé của một người, những thứ không có giá trị cao nhưng lại là tài sản quý giá đối với họ. “Habseligkeiten” đã được chọn là từ tiếng Đức đẹp nhất trong một cuộc thi do Viện Goethe và Hội đồng Ngôn ngữ Đức tổ chức vào tháng 10 năm 2004. Từ này mang trong mình ý nghĩa của sự đơn giản, giản dị và tình cảm. Nó được dùng để miêu tả những thứ nhỏ bé, giản dị trong cuộc sống mà lại mang lại niềm hạnh phúc đơn giản cho con người.

Habseligkeit là gì?

Bài hát Habseligkeit

Habseligkeit còn là tên một bài hát của nghệ sĩ Louis Edlinger được ra mắt vào năm 2020.

Louis Edlinger là một nhà soạn nhạc và sản xuất âm nhạc có trụ sở tại Berlin. Vào tháng 10 năm 2020, anh được đề cử tại Giải thưởng Nhạc phim Thế giới ở hạng mục “Sáng tác hay nhất của nhà soạn nhạc trẻ” (Giải thưởng Sabam). Các bản nhạc phim của anh ấy đã được trình chiếu/biểu diễn tại các liên hoan phim trên khắp thế giới. Louis Edlinger học nhạc phim và sáng tác tại Đại học Nghệ thuật Zurich.

Truyện ngắn Habseligkeit

Habseligkeit còn là mẩu truyện ngắn của tác giả Sango Harukawa với nội dung một khoảng trời bình yên.

Habseligkeit là một câu chuyện tình của hai người trong băng đảng mafia, Nakahara Chuuya và người cộng sự của anh ta. Hai người họ đã có một quá khứ rất đau khổ khi cùng nhau phạm tội và giết người trong giới ngầm. Nhưng dù vậy, họ cũng có những lúc tình cảm với nhau, dù chỉ là trong những tháng ngày đầy thị phi và tội lỗi.

Cuộc sống đã đưa họ hai người cách xa nhau, khi Nakahara Chuuya rời băng đảng và trở thành thám tử, trong khi người cộng sự của anh ta vẫn ở lại trong giới ngầm. Tuy nhiên, khi hai băng đảng liên minh với nhau, hai người họ gặp lại nhau và bắt đầu một chuyến đi chơi đầy ý nghĩa.

Khi đi du lịch, Nakahara Chuuya đã hiểu được rằng anh ta vẫn thương người cộng sự của mình và muốn được bên cạnh cô ấy. Cô ấy vẫn giữ được sự trong sáng và thuần khiết, trong khi anh ta đã mất đi điều đó từ lâu. Nhưng dù vậy, anh ta muốn được bù đắp và trở về bên cô ấy, và cả hai quyết định sẽ luôn bên nhau trong tình yêu và sự hy sinh cho đến lúc chết.

Video chi tiết habseligkeit là gì ?

@khuvuon.ngontu Những từ ngữ đẹp đẽ làm lấy động trái tim bạn #khuvuonngontu #fyp #xuhuong ♬ nhạc nền – Nhạc Trung 音乐 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button