Hội nghị ngọt ngào đầu hè Tập 1 , Tập 2 , Tập 3

Hội nghị ngọt ngào đầu hè đang là series phim ngắn hot nhất thời điểm hiện tại với cốt truyện ngọt ngào và cặp đôi diễn viên chính trai tài gái sắc. Vậy Hội nghị ngọt ngào đầu hè tập 1 có gì thú vị . Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Hội nghị ngọt ngào đầu hè Tập 1

Thông tin Hội nghị ngọt ngào đầu hè tập 1

Hội nghị ngọt ngào đầu hè được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi của nhà văn Kim Hạ Mạt.

  • Tiêu đề gốc: Lời hứa ngọt ngào đầu hè, Hội nghị ngọt ngào đầu hè
  • Tên khác: Ác ma đại nhân đừng hôn tôi , Ác ma sư phụ đừng hôn tôi , E Mo Shao Ye Bie Wen Wo , Chu Xia De Tian Mi Yue Ding
  • Thể loại: Lãng mạn , Tuổi trẻ , Chính kịch

Nội dung Hội nghị ngọt ngào đầu hè tập 1

Đây là một câu chuyện tình yêu đầy cảm động về Hàn Thất Lục – một thiếu gia lạnh lùng và An Sơ Hạ – một cô bé lọ lem vô tình đột nhập vào cuộc đời của cậu. Hàn Thất Lục mắc phải một căn bệnh lạ khiến cậu dị ứng với người khác giới, và chỉ miễn nhiễm với Sơ Hạ. Để giải quyết vấn đề này, mẹ của Hàn đã yêu cầu cậu phải cùng Sơ Hạ bắt đầu một mối tình để “cứu người”.

Nội dung Hội nghị ngọt ngào đầu hè tập 1

Trong quá trình điều trị, Sơ Hạ đã khám phá ra bí mật về căn bệnh của Hàn Thất Lục và giúp cậu trở lại với cuộc sống bình thường. Tình yêu của họ cũng được nảy nở và phát triển. Họ đã vượt qua rất nhiều khó khăn và trở thành một cặp đôi đầy tình yêu và sự hiểu biết lẫn nhau.

Nội dung Hội nghị ngọt ngào đầu hè tập 1

Đây là một câu chuyện về tình yêu và sự hy sinh, về cách mà tình yêu có thể giúp chúng ta vượt qua mọi trở ngại. Nó cũng là một lời nhắc nhở về sự quan tâm và yêu thương đến những người xung quanh chúng ta, bởi vì đôi khi sự quan tâm và yêu thương có thể thay đổi cả cuộc đời của một người.

Diễn viên Hội nghị ngọt ngào đầu hè

  • Mã Hạo Đông vai Hàn Thất Lục : Mã Hạo Đông là một diễn viên, người mẫu trẻ tuổi đến từ Sơn Đông, Trung Quốc. Sinh vào ngày 18/1/1999, cậu từng theo học khoa diễn xuất tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Hiện nay, Mã Hạo Đông đang đầu quân cho công ty giải trí của nữ diễn viên Cao Viên Viên với vai trò người mẫu và diễn viên.

Diễn viên Hội nghị ngọt ngào đầu hè

  • Lưu Niệm vai An Sơ Hạ : Lưu Niệm là một ca sĩ người Trung Quốc, sinh ra ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc. Cô gia nhập AKB48 Trung Quốc với tư cách là thực tập sinh vào tháng 3 năm 2018 thông qua AKB48 China Audition. Cô ấy đã trở thành thành viên thế hệ đầu tiên của AKB48 Team SH vào ngày 24 tháng 7 năm 2018 và tham gia Produce 101 China(2018) và xếp thứ 42. Cô tham gia Produce Camp (2020) và lọt vào tập phát sóng cuối cùng với thứ hạng #12.

Đánh giá Hội nghị ngọt ngào đầu hè tập 1

Là một truyện ngôn tình, Hội nghị ngọt ngào đầu hè tập 1 đã khá thành công trong việc tạo nên một câu chuyện tình yêu đầy cảm động và lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Hàn Thất Lục và An Sơ Hạ, với một câu chuyện tình “cứu người” hấp dẫn và gây cảm xúc.

Đánh giá Hội nghị ngọt ngào đầu hè tập 1

Ngoài ra, tác giả cũng đã khéo léo tạo ra một bối cảnh đẹp, đầy màu sắc và cuốn hút, từ những chi tiết nhỏ nhặt trong câu chuyện đến mô tả những phong cảnh đẹp ở các địa điểm trong truyện.

Tuy nhiên, điểm yếu của tác phẩm này là có những chi tiết hơi quá lãng mạn, kịch tính và hơi khó tin. Điều này có thể khiến cho độc giả cảm thấy một chút bị giả tạo hoặc “quá đà”. Ngoài ra, cách xử lý tình tiết của tác giả cũng có thể khiến cho những người đọc chuyện ngôn tình lâu năm cảm thấy khá quen thuộc và ít mới lạ.

Đánh giá Hội nghị ngọt ngào đầu hè tập 1

Tóm lại, Hội nghị ngọt ngào đầu hè tập 1 là một tác phẩm ngôn tình tốt và đáng đọc. Mặc dù có những điểm yếu nhất định, nhưng câu chuyện này vẫn đủ sức để gây cảm hứng cho người đọc và tạo ra những giây phút đầy cảm xúc và lãng mạn.

Video Hội nghị ngọt ngào đầu hè tập 1

@khianhchayvephiaem Lạnh lùng với cả thế giới dịu dàng với mình em #thanhxuanvuontruong #loihuangotngaodaumuaha #thieugiaacmadunghontoi #hongha #xuhuong #tiktok #xh ♬ nhạc nền – Khi Anh Chạy Về Phía Em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button