Jean libbera là ai ?

Có nhiều trường hợp dị nhân nổi tiếng với thân hình dị dạng, kỳ quặc ngay từ khi mới chào đời và Jean libbera là một trong số đó. Vậy Jean libbera là ai ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Jean libbera là ai ?
Jean libbera là ai ?

Jean libbera là ai ?

Jean Libbera (1884-1936), là con thứ 4 trong số 13 người con trong gia đình ông – (14 nếu bạn tính cặp song sinh ký sinh nhỏ bé mọc ra từ lồng ngực của ông).

Khi Sinh ra Jean Libbera đã gây sốc cho gia đình vì ngoại hình của anh không giống ai. Đặc biệt, một phần của cơ thể Jean Libbera bị gắn liền với một phần cơ thể khác, tạo thành một hình thể lạ lẫm. Phần cơ thể này được gọi là Jacques Libbera, em trai của Jean Libbera.

Các chuyên gia khoa học đã phát hiện ra rằng phần cơ thể thứ hai của Jean Libbera thực sự tồn tại như một sinh vật sống, với hệ thống tuần hoàn và thần kinh hoạt động đầy đủ. Tuy nhiên, phần đầu của nó bị chôn sâu trong cơ thể của anh trai. Thỉnh thoảng, phần cơ thể thứ hai này có thể di chuyển nhẹ nhàng.

Đứa con thứ 3 của gia đình này sinh ra cũng có tình trạng giống Jean nhưng không qua khỏi. Là người gốc Ý (sinh ra ở Rome), Jean Libbera đã nhiều lần đi lưu diễn ở Hoa Kỳ với các buổi biểu diễn phụ, biểu diễn cùng với Barnum và Bailey , và Dreamland Circus Sideshow , cùng những người khác. Ông ấy đã kết hôn và có bốn đứa con, tất cả đều hoàn toàn bình thường.

Jean Libbera bị bệnh gì ?

“Thai trong thai” là hiện tượng khi một bào thai phát triển bên trong bào thai chính khác trong quá trình phát triển thai nhi trong bụng mẹ. Đây là một hiện tượng hiếm, thường chỉ xảy ra ở một số trường hợp.

Trong quá trình phát triển thai nhi, một quả trứng thụ tinh sẽ phát triển thành một bào thai, với đầy đủ các cơ quan và bộ phận cần thiết để sống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bào thai có thể phát triển bên trong một bào thai khác. Trong trường hợp này, bào thai phát triển bên trong thường được gọi là “thai con” hoặc “em trai”, trong khi bào thai chính được gọi là “thai mẹ” hoặc “anh trai”.

“Thai trong thai” là một hiện tượng hiếm gặp, và tỷ lệ mắc phải rất thấp, khoảng 1/500.000 ca sinh sản. Các chuyên gia khoa học cho rằng, hiện tượng này xảy ra do một số lý do về di truyền hoặc phát triển của bào thai. Trong một số trường hợp, “thai con” phát triển bên trong có thể hoạt động và sống sót cho đến khi được phát hiện. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, “thai con” sẽ không thể phát triển hoặc bị loại bỏ trong quá trình phát triển.

Các trường hợp “thai trong thai” đã được ghi nhận trên toàn thế giới, và phổ biến nhất là ở vùng bụng. Tuy nhiên, cũng có các trường hợp xảy ra ở các vị trí khác trên cơ thể, chẳng hạn như ở đầu hoặc ngực. Một số trường hợp thai nhi “ký sinh” trong cơ thể người sống đã được ghi nhận và người đó đã bước sang độ tuổi trưởng thành mà không gây ra các vấn đề lớn.

Hiện chưa có phương pháp phòng ngừa chính xác nào cho hiện tượng “thai trong thai”. Điều quan trọng nhất là các chuyên gia y tế phải thường xuyên theo dõi sức khỏe của thai phụ và bào thai, và phát hiện và can thiệp kịp thời trong trường hợp có triệu chứng bất thường.

Những người mắc chứng giống Jean Libbera

Theo các chuyên gia khoa học, trường hợp giống như Jean Libbera không phải là hiếm. Nó được gọi là hiện tượng “thai trong thai” và được lần đầu tiên phát hiện vào năm 1808 bởi George William Young, với tỷ lệ mắc phải là 1/500.000 trường hợp sinh sản.

Trong số các trường hợp này, có ít nhất 15 trường hợp mà bào thai sống sót trong cơ thể người đã bước sang độ tuổi trưởng thành và không gây cản trở. Một trường hợp khác được ghi nhận ở Philippines, là bé gái 14 tuổi Veronica Cominguez, người được phát hiện mang trên người một “người em song sinh” với đầy đủ các chi trên cơ thể. Mẹ của Veronica chia sẻ rằng cô bé từng được siêu âm và phát hiện mang thai song sinh.

Video chi tiết Jean libbera là ai ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button