Kim Cương Hột Xoàn 11 ly Giá Bao Nhiêu tiền?

Nếu như bạn đã lỡ đắm mình trong vẻ đẹp lấp lánh của trang sức đính kim cương tự nhiên và luôn mong muốn sở hữu cho mình những viên kim cương sáng chói ấy. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được cho mình 1 viên kim cương trên 10ly cụ thể là kim cương 11ly. Nhưng Kim cương hột xoàn 11ly giá bao nhiêu tiền? Chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi mà các tín đồ đam mê kim cương đá quý quan tâm hơn cả. Hãy cùng An Thư Jewelry sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc ngay sau đây.

Kim cương 11 ly giá bao nhiêu tiền?

Khi bạn đang có quá nhiều sự lựa chọn và không biết nên chọn kim cương có kích thước bao nhiêu. Hãy đừng ngần ngại mà chọn kim cương 11ly loại moissanite với giác cắt tròn. Đây được xem là một trong những lựa chọn hợp lý và có giá trị nhất.

Kim cương 11 ly giá bao nhiêu tiền

Bảng giá tham khảo kim cương 11 ly

Biến động giá kim cương trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá kim cương 11 ly dao động từ 6 tỷ 350 triệu – 12 tỷ 600 triệu đồng.

  • Kim cương 11 ly, giác cắt Oval, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 6 tỷ 350 triệu đồng.
  • Kim cương 11 ly, giác cắt Heart, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 7 tỷ 260 triệu đồng.
  • Kim cương 11 ly, giác cắt Round, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 8 tỷ 300 triệu đồng.
  • Kim cương 11 ly, giác cắt Emerald, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 8 tỷ 500 triệu đồng.
  • Kim cương 11 ly, giác cắt Princess, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 12 tỷ 600 triệu đồng.

Kim cương có kích thước càng lớn thì độ chênh lệch giá giữa các giác cắt là rất cao. Do vậy, để tìm cho mình một sản phẩm phù hợp thì trước hết chúng ta cần xác định ngân sách hiện có và sản phẩm mong muốn là gì. Để theo đó lựa chọn cho mình viên kim cương phù hợp với nhu cầu thực tế.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài sẽ thay đổi theo thời gian, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Hột xoàn 11 ly giá bao nhiêu?

Sự khan hiếm về nguồn kim cương tự nhiên đã làm giá trị của những viên kim cương kích thước khổng lồ tăng mạnh. Nếu các viên kim cương tấm chỉ có giá rơi vào khoảng vài triệu thì giá hột xoàn 11 ly chắc hẳn lên đến hàng tỷ đồng. Theo như ghi nhận, mức giá của kim cương tự nhiên 11 ly thấp nhất rơi vào khoảng trên 4 tỷ đồng. Với các viên có màu sắc hiếm, độ thanh khiết cao giá thành sẽ cao ngất ngưởng.

Hột xoàn 11 ly giá bao nhiêu?

Giá bán kim cương thay đổi tùy thuộc theo trọng lượng, độ thuần khiết, màu sắc và kỹ thuật cắt của nó. Song song đó chúng ta phải thừa nhận rằng giá của kim cương tự nhiên sẽ chẳng hề phải chăng. Trong lúc đó, nếu bạn tiếc tiền mua về một viên kim cương kém chất lượng. Nó sẽ nhanh chóng bị mất giá. Ở trường hợp này với cùng số tiền hạn hẹp, bạn có thể chọn những viên Moissanite với vẻ đẹp gần tương đồng với kim cương tự nhiên.

Xem thêm: Kim Cương Hột Xoàn 10 ly Giá Bao Nhiêu Tiền?

Yếu tố tác động đến giá hột xoàn 11 ly

Thứ nhất, hột xoàn 11 ly là hột xoàn lớn. Mà hột xoàn càng lớn tức giá trị của nó càng cao. 11 ly ở đây là để chỉ kích thước của hột xoàn. 11 ly tương ứng với 11mm (milimet). Với các hột xoàn có kích thước nhỏ. Chỉ được cắt theo một giác cắt cố định là giác cắt tròn thì kích thước của những hột xoàn đó sẽ tương ứng với 1 carat nhất định. Nhưng với hột xoàn kích thước lớn. Dù cùng một kích thước ly nhưng với mỗi dạng giác cắt khác nhau chúng sẽ tương ứng với một trọng lượng khác nhau.

Ví dụ như hột xoàn 11 ly giác cắt tròn sẽ có trọng lượng tương ứng la 6 carat. Nhưng cũng là hột xoàn 11 ly giác cắt Cushion, giác cắt Heart,… sẽ có trọng lượng khác.

Sử dụng trang sức như thế nào cho phù hợp

Với những viên hột xoàn 11 ly, người dùng có hai lựa chọn quan trọng và chủ yếu. Nhằm tôn vinh trọn vẹn và phù hợp gu thời trang của bản thân. Đó là nhẫn Moissanite 11 ly và vòng dây chuyền lấp lánh tự nhiên.

Mục đích làm trang sức

Kim cương 11 ly dư sức đáp ứng những lựa chọn trang sức của người dùng ở mức độ thông thường. Ví dụ, người dùng có thể đính hột xoàn 11 ly này lên chiếc vỏ nhẫn chạm khắc cầu kỳ để tăng thêm phần cá tính của sản phẩm. Điều này giúp người dùng có cho mình một lựa chọn trang sức vừa đẹp, lại ấn tượng. Cũng không giống với bất kỳ mẫu trang sức nào đang có trên thị trường.

Xem thêm: Độ sạch, độ tinh khiết, độ phát quang của kim cương là gì?

Mục đích làm dây chuyền

Người dùng có rất nhiều lựa chọn với những gợi ý đang có trên thị trường. Có thể nói, khi kết hợp cùng kim cương 11 ly thì những sợi dây chuyền có rất nhiều cách biến tấu. Từ việc viên kim cương phối ngược màu cùng sợi dây chuyền để làm nổi bật. Cho đến đồng màu nhằm tạo điểm nhấn. Dẫn dắt ánh mắt của người nhìn.

Những lựa chọn này phần lớn sẽ tăng thêm sự tự tin. Khiến người dùng được đánh giá rằng biết cách phối hợp các món phụ kiện để tăng điểm nhấn cho bản thân. Cũng qua đó, sẽ dễ dàng để bản thân người dùng trở trở thành người dẫn dắt xu hướng thời trang trong không gian mà họ thể hiện. Đó là một vinh dự mà không phải ai cũng có thể có trọn vẹn, và cảm nhận đủ đầy khi sử dụng trang sức.

Tóm lại 

Bài viết trên đây đã tổng hợp được tất cả những thông tin về kim cương hột xoàn 11 ly giá bao nhiêu và cách sử dụng chúng sao cho hợp lý. Cho nên, có thể xem rằng kim cương 11 ly là một món đồ dành cho những tín đồ thời trang đầy thời thượng và cá tính. Nhất là cho những ai biết mình nên làm gì và cần phải làm gì để thu hút người khác. Vì thế, đừng bỏ lỡ lựa chọn này khi bạn đang tìm kiếm cho mình một viên kim cương dành riêng cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button