Tìm Hiểu Kim Cương Nước Nào Đẹp Nhất Giá Cao Nhất?

Để trả lời được câu hỏi kim cương nước nào đẹp nhất thì chúng ta cần nắm được các nước kim cương được sử dụng trên thị trường. Khi đã nắm được những nước kim cương này thì việc trả lời câu hỏi bên trên quá đơn giản. Ngoài ra chúng ta cũng dễ dàng phân biệt được các nước này khi xem các ảnh minh họa của chúng. Nhưng trong thực tế thì chúng ta không thể đánh giá được bằng mắt thường mà phải sử dụng những giấy hoặc thiết bị chuyên dụng.

Nước kim cương là gì?

Nước kim cương là thang điểm đánh giá kim cương theo chất lượng của chúng. Để đánh giá được kim cương nước nào đẹp nhất thì phải biết được có những nước kim cương nào. Từ đó sẽ có sự so sánh về chất lượng của kim cương 1 cách khách quan và dễ nhất. Nhiều người tưởng rằng nước kim cương là xuất xứ của kim cương đó nhưng thực tế không phải vậy nhé.

Các nước kim cương theo GIA
Các nước kim cương theo GIA

Nước kim cương được chia theo bảng chữ cái từ D tới Z. Nước D đứng đầu vì có chất lượng cao nhất với độ trong suốt tuyệt đối, không màu. Và càng gần về sau thì độ trong suốt giảm đi và có thêm màu vàng.

Chất lượng kim cương được đánh giá qua độ trong suốt của chúng cũng như màu sắc. Kim cương càng đẹp khi trong suốt, không màu và kém hơn khi có độ đục hoặc màu ngả về gam màu vàng. Khi màu sắc càng đậm đồng nghĩa với việc chất lượng kim cương càng kém.

Kim cương nước nào đẹp nhất?

Kim cương nước D là đẹp nhất và sáng nhất trong số những nước kim cương từ D tới Z. Nước D sở hữu độ trong suốt tuyệt đối, gần như không màu và hoàn hảo. Kết hợp thêm hình dáng và kích thước của chúng sẽ tạo nên 1 viên kim cương hoàn hảo và có giá thành cực cao.

Các nước phía sau mức độ trong suốt sẽ giảm dần và sự xuất hiện đậm dần của màu vàng. Khi đó thì chúng ta dễ dàng nhìn thấy màu sắc của những viên kim cương này. Khi màu vàng càng đậm tức là chất lượng kém đi và mức giá cũng sẽ rẻ hơn.

Các nước kim cương theo GIA

GIA là cơ quan đánh giá chất lượng kim cương của HOA KỲ. Nhắc tới GIA thì chắc chắn yên tâm về chất lượng khi kim cương có giấy kiểm định GIA đồng nghĩa với việc chúng có giấy khai sinh, có xuất xứ rõ ràng. Đem đi bán có giấy GIA cũng sẽ được giá hơn.

NƯỚC ĐẶC ĐIỂM ĐÁNH GIÁ NHÓM
D KHÔNG MÀU TỐT NHẤT, QUÝ HIẾM KHÔNG MÀU
E KHÔNG MÀU XẾP SAU NƯỚC D
F MÀU NHẸ CẦN ĐO BẰNG MÁY TUYỆT VỜI
G MÀU NHẸ CÓ THỂ PHÂN BIỆT BẰNG MẮT TUYỆT VỜI GẦN NHƯ KHÔNG MÀU
H MÀU ĐẬM HƠN NHÓM G CŨNG RẤT ĐẸP
I MÀU HƠI VÀNG NHẠT TRANG SỨC ĐẸP VÀNG NHẠT RẤT NHẸ
J MÀU HƠI VÀNG NHẠT TRANG SỨC ĐẸP
K-Z KIM CƯƠNG MÀU GIÁ TRỊ KHÔNG CAO CÓ MÀU TỪ NHẠT TỚI ĐẬM

Kim cương nước nào giá cao nhất?

Khi chất lượng đẹp nhất thì việc có giá cao nhất cũng là điều dễ hiểu. Nước D của kim cương mang tới 1 chất lượng tuyệt vời với vẻ đẹp mà bất cứ ai cũng mong muốn. Tuy vậy số lượng của những viên kim cương dạng này không nhiều. Chính vì thế mà mức giá của chúng đã cao còn cao hơn nữa do số lượng hạn chế. Nếu không tìm được viên nước D ưng ý hoặc ngân sách không cho phép hãy thử sử dụng những viên kim cương tuột nước hoặc nước thấp hơn xem sao nhé.

Kim cương nước D đẹp nhất giá cao nhất.
Kim cương nước D đẹp nhất giá cao nhất.

Ứng dụng của kim cương nước D

Không chỉ được áp dụng để làm trang sức mà những viên kim cương này còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là những chiếc nhẫn kim cương với vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cực cao nếu như kích thước cho phép. Nếu kích thước nhỏ chúng sẽ được liệt vào dạng kim cương tấm và được ứng dụng để làm các sản phẩm trang sức khác như mặt dây, đồng hồ, lắc tay…

Giá kim cương nước D ra sao?

Khi đã nắm được kim cương nước nào đẹp nhất thì chắc hẳn giá của chúng cũng là 1 chủ đề mà khách hàng cần quan tâm. Hãy tham khảo bảng giá sau đây để thấy được mức giá của chúng quả là không mấy dễ chịu chút nào. Nếu có điều kiện thì việc sở hữu 1 viên kim cương nước D chắc chắn là tốt nhất. Tuy nhiên nếu không có điều kiện kinh tế hãy thử sức với các nước kim cương thấp hơn. Hoặc có thể tham khảo kim cương moissanite nhé.

Kim cương nước D-E-F chất lượng tốt nhất
Kim cương nước D-E-F chất lượng tốt nhất

Mua kim cương nước D ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu mua kim cương nước đẹp nhất hãy liên hệ với An Thư Jewelry nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh kim cương tiêu chuẩn hàng đầu trên thị trường. Danh tiếng của chúng tôi chắc chắn sẽ không cần phải giới thiệu. Đi kèm với danh tiếng còn có chất lượng kim cương tuyệt vời. Tất cả chúng đề có giấy tờ kiểm định chất lượng GIA tương ứng. Nhờ đó mà khách hàng yên tâm về chất lượng, chính sách bảo hành và thu đổi.

Mua kim cương hãy tìm tới các địa chỉ uy tín để đặt niềm tin.
Mua kim cương hãy tìm tới các địa chỉ uy tín để đặt niềm tin.

Cần thêm tư vấn về sản phẩm, chất lượng, dịch vụ hãy liên hệ ngay với An Thư Kim Cương để được tư vấn ngay nhé.

Với bài viết này hy vọng khách hàng đã nắm được kim cương nước nào đẹp nhất rồi nhé. Lựa chọn kim cương nước D hoặc E cũng là lựa chọn rất tốt rồi. Nếu muốn có thể tham khảo các nước khác với mức giá rẻ hơn và vẻ đẹp tinh tế không thua kém.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan