Làm thế nào để từ chối Root chap 1 BL

Nhìn bề ngoài, Làm thế nào để từ chối root chap 1 có một tiêu đề đơn giản. Đây là một bộ anime kể về một nhóm các chàng trai cùng nhau thành lập một ban nhạc. Khi tìm hiểu sâu hơn về sê-ri, bạn sẽ khám phá ra rằng có một câu chuyện lớn hơn, gần gũi hơn bên dưới hình ảnh tươi sáng và những đoạn riff guitar thú vị.  Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Làm thế nào để từ chối Root chap 1

Nội dung Làm thế nào để từ chối root truyện tranh

Bộ truyện bắt đầu với một học sinh trung học tên là Mafuyu. Anh ấy có vẻ ít nói và dè dặt, với một bầu không khí u sầu mơ hồ xung quanh anh ấy. Mafuyu mang theo hộp đựng đàn ghi-ta mọi lúc mọi nơi, mặc dù cậu không biết chơi nhạc cụ này. Đắm chìm trong suy nghĩ, Mafuyu cố thuyết phục bản thân rằng mình không hề cô đơn.

Làm thế nào để từ chối root truyện tranh

Một ngày nọ, Mafuyu tình cờ gặp một học sinh khác ở trường của mình. Anh ấy là Uenoyama, một nhạc sĩ tuổi teen mới chớm nở hiện đang là thành viên của một ban nhạc ba người. Uenoyama xa cách và hơi cáu kỉnh, nhưng anh ấy đã giúp Mafuyu sửa cây đàn của mình bằng một cử chỉ tử tế ngẫu nhiên. Khi hai người họ làm quen, Uenoyama dần dần biết thêm về người bạn đồng hành mới của mình, bao gồm cả những bộ xương trong quá khứ bí ẩn của anh.

“Mọi chuyện bắt đầu từ bản hợp âm mà tôi chơi. Tôi không biết rằng mình đang đánh mạnh vào nhịp tim của anh ấy bằng chính ngón tay của mình. Nghĩ lại, chính cuộc gặp gỡ này đã khiến thế giới của tôi chạy hết tốc lực.”

Nhân vật trong truyện làm thế nào để từ chối root bl chap 1

Uenoyama

Uenoyama là một học sinh trung học và là tay guitar trong ban nhạc của anh ấy. Mặc dù trông có vẻ lạnh lùng và xa cách nhưng Uenoyama thực sự khá trung thành và thân thiện khi bạn đã biết về anh ấy. Anh ấy mời Mafuyu tham gia ban nhạc của mình sau một lần tình cờ gặp gỡ ở trường.

Mafuyu

Mafuyu là một học sinh trung học và là giọng ca chính trong ban nhạc của anh ấy. Anh ấy là một thiếu niên nhạy cảm và ăn nói nhỏ nhẹ, người thường chìm đắm trong những suy nghĩ của mình. Với một quá khứ bí ẩn, Mafuyu không biết nhiều về âm nhạc, nhưng có vẻ rất háo hức học chơi guitar.

Haruki

Haruki là một sinh viên đại học và là tay bass trong ban nhạc của anh ấy. Anh ấy có một tính cách ấm áp, dễ tính và có thể hòa đồng với hầu hết mọi người. Haruki là người mẫu cho vlog làm tóc trực tuyến của bạn mình.

Akihiko

Akihiko là một sinh viên đại học và là tay trống trong ban nhạc của anh ấy. Mặc dù anh ấy có vẻ không dễ gần hay nói nhiều, nhưng anh ấy là một chàng trai tuyệt vời dễ dàng của nhóm. Akihiko sống với người bạn cùng phòng Ugetsu, một nghệ sĩ vĩ cầm tài năng.

Đánh giá Làm thế nào để từ chối root chap 1

Làm thế nào để từ chối root chap 1 là một bộ anime BL tuyệt vời. Tôi vẫn nhớ rất rõ một số cảnh trong Tập 9, và nhớ lại tất cả những cảm xúc mà bài hát của Mafuyu gợi lên trong tôi. Trong một tập phim duy nhất đó, bộ truyện đã đạt đến những đỉnh cao cảm xúc đáng kinh ngạc đến mức bù đắp cho sự khởi đầu chậm chạp hoặc bất kỳ sự nghi ngờ nhỏ nào mà tôi có về một số diễn biến cốt truyện. Một bộ anime khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ như vậy là rất hiếm, và tôi biết trân trọng nó trong tim.

Đánh giá Làm thế nào để từ chối root chap 1

Tôi nghĩ mức độ bạn thíchbộ truyện này có thể phụ thuộc vào mức độ gắn bó của bạn với cốt truyện của Mafuyu. Cá nhân tôi đã rất xúc động khi khám phá câu chuyện của anh ấy. Mỗi tập phim, họ sẽ tiết lộ thêm một chút về anh ấy, bóc tách hết lớp này đến lớp khác để tạo nên một nhân vật đa sắc thái. Thật đau lòng khi biết về cái chết của Yuki và vai trò của Mafuyu trong đó.

Một bi kịch lớn như vậy sẽ khiến bất cứ ai choáng ngợp, nhưng Làm thế nào để từ chối root chap 1 cũng đã làm rất tốt trong việc miêu tả quá trình hồi phục của Mafuyu. Âm nhạc, cũng như tình cảm của Uenoyama, đã giúp Mafuyu khép lại và hồi phục sau một số vết thương tình cảm sâu sắc.

Làm thế nào để từ chối root chap 1 đã làm một công việc tuyệt vời kéo theo nhịp tim của tôi . Tuy nhiên, tôi không muốn gây cho bất kỳ ai ấn tượng sai lầm rằng bộ truyện là một chương trình buồn. Ngược lại, anime khá nâng cao nếu xét về chủ đề của nó. Có sự kết hợp hài hòa giữa hài hước và lãng mạn vui vẻ cùng với các yếu tố nghiêm túc hơn.

Đây là một bộ phim hoạt hình về sự chữa lành, tiếp tục và tìm thấy niềm vui sau một mất mát tàn khốc. Truyện đôi lúc có thể khiến bạn xúc động đôi chút, nhưng cũng sẽ khiến bạn bật cười, suy nghĩ và có thể ngâm nga theo giai điệu bắt tai. Bạn sẽ khám phá ra cảm giác hạnh phúc sau khi xem Làm thế nào để từ chối root chap 1, giống như Mafuyu đã làm ở cuối bộ truyện.

Video Làm thế nào để từ chối root

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button