Let him cook meme là gì ?

Gần đây trào lưu Let him cook meme đang rất phổ biến trên tiktok và một số nền tảng giải trí khác. Vậy Let him cook meme là gì ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Let him cook meme là gì ?

Let him cook meme là gì ?

Thuật ngữ “Let him cook” có nghĩa là “Hãy để anh ta làm việc của mình”, thường được sử dụng như một câu cửa miệng và là một thuật ngữ tiếng lóng phổ biến trong giới trẻ. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng để tạo không gian cho ai đó trau dồi kỹ năng của họ. Thuật ngữ này đã trở thành một phần của biệt ngữ phổ biến sau khi nó được sử dụng trong bóng bầu dục Mỹ.

Let him cook meme

Từ lóng này ra đời từ năm 2010 và nhiều TikTokers đã sử dụng nó để tán tỉnh. Điều này có thể dẫn đến sự hiểu nhầm trong việc sử dụng thuật ngữ này vì nó có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau trong ngữ cảnh khác nhau.

Một ví dụ điển hình cho việc sử dụng tiếng lóng này là khi ai đó đang hoàn thành một nhiệm vụ theo một cách nào đó và người khác can thiệp vào vấn đề, người thứ ba có thể sử dụng thuật ngữ này để yêu cầu người thứ hai nhường đường cho người thứ nhất. Điều này có thể giúp tránh sự hiểu nhầm và tạo ra sự đồng thuận giữa các bên.

Trend Let him cook trên Tiktok

Với sự phổ biến ngày càng tăng của nó, ‘hãy để anh ấy nấu ăn’ không chỉ là một meme hay tiếng lóng, giờ đây nó đã trở thành một bài hát, với một người đàn ông hát:

“ Let him cook! ”

Kể từ đó, một số người đã tạo ra nhiều video của bài hát và biến nó thành một xu hướng lan truyền. Tại thời điểm viết bài này, hơn 28.000 người đã sử dụng bài hát này để tạo TikTok.

@zvert0_0 ⚠️LET HIM COOK⚠️#xyzbca #fypシ #lethimcook #w #toystory ♬ FreeBJ99 – Ball jiggler

@_alexorosLet him COOK a Krabby Patty!! 🧽🍔♬ Let him cook – Move Look🖤💫

Đồng thời, nhiều người khác cũng đang sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như Twitter và đăng video của họ với chú thích “hãy để anh ấy nấu ăn” trên nền tảng này.

Video chi tiết Let him cook meme

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button