Moon Phase Test là gì ?

Một xu hướng trên TikTok cho thấy mọi người có thực sự là “tri kỷ” hay không bằng cách so sánh Mặt trăng vào ngày họ sinh ra. Xu hướng này cho thấy mọi người tạo ra một video thú vị so sánh các chu kỳ của Mặt trăng vào ngày mà hai người được sinh ra và đó được gọi là Moon phase test. Vậy Moon phase test là gì ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Moon Phase Test là gì ?
Moon Phase Test là gì ?

Moon phase test là gì ?

Moon Phase Test đang là từ khóa hot mới trên TikTok . Công cụ trực tuyến được cho là giúp mọi người tìm thấy những người bạn tâm giao thực sự của họ. Theo trào lưu tăng mới, mọi người tạo video so sánh các tuần trăng vào ngày hai người chào đời. Cuối cùng, nếu hai giai đoạn cùng tạo nên một Trăng tròn, khả năng tương thích của cặp đôi được coi là rất cao.

Moon phase test
Moon phase test

Ý nghĩa của Moon phase test

Để thực hiện Moon Phase Test cần chọn ngày sinh của hai người và chụp ảnh màn hình của hai giai đoạn mặt trăng. Bây giờ, hai giai đoạn được so sánh và kết hợp để tạo thành một Mặt trăng hoàn chỉnh. Nếu Mặt trăng đó tròn thì khả năng tương thích của cặp đôi được coi là cao và ngược lại.

Mọi người đang tạo video trên TikTok với hình ảnh của hai giai đoạn Mặt trăng được kết hợp với nhau. Một số người thậm chí còn cho rằng nếu hai giai đoạn của Mặt trăng trùng khớp với nhau, điều đó có nghĩa là hai người là tri kỷ.

Ý nghĩa của Moon phase test
Ý nghĩa của Moon phase test

Mặc dù công cụ này được tạo ra chỉ nhằm mục đích vui chơi và giải trí, nhưng một số người lại quá coi trọng kết quả cuối cùng. Vì vậy, nếu kết quả cuối cùng của bạn không hiển thị Trăng tròn như đã thấy trong hầu hết các video lan truyền trên TikTok, điều đó hoàn toàn không có nghĩa là hai người không hợp nhau. Không có bằng chứng khoa học nào chứng minh cho tuyên bố rằng các giai đoạn của Mặt trăng tại thời điểm sinh ra cho thấy sự tương thích của hai người.

Trend Moon Phase Test trên tiktok

Moon Phase Test của TikTok cho biết rằng bạn tâm giao của ai đó có thể được xác định bằng cách xem hai giai đoạn mặt trăng của họ phù hợp với nhau như thế nào. Các giai đoạn càng phù hợp với nhau, hai người càng tương thích.

Theo xu hướng TikTok, nếu cả hai giai đoạn trùng khít với nhau, tạo ra trăng tròn, thì con người sinh ra là để ở bên nhau nên đã có rất nhiều bạn trẻ thử bài test này :

@duyen.merjuse Test moonphase với any 🤭💗 Mới tỉnh dậy thấy cái này là tui tỉnh lại liền 🤧 #moonphasetrend #moonphasetrendcouples #moonphase #xuhuong #thinhhanh ♬ nhạc nền – thiều zui zẻ :)) – thiều thường nghe nhạc hoa :))

@kt_asrp 🌕นั่งขำตั้งแต่เห็นรูปละ #moonphase #CapCut #fypシ ♬ Every Summertime – NIKI

Cách tạo Moon Phase Test

Đây là các bước để tạo Moon Phase Test:

 1. Truy cập vào trang web https://moonphases.co.uk/.
 2. Chọn tab “Lịch” ở đầu trang.
 3. Nhập ngày sinh của bạn vào ô “Ngày sinh” (đảm bảo bạn chọn đúng năm).
 4. Chụp ảnh màn hình hoặc lưu lại hình ảnh chu kỳ mặt trăng.
 5. Lặp lại quy trình trên, nhưng lần này nhập ngày sinh của đối tác của bạn.
 6. Chụp ảnh màn hình hoặc lưu lại hình ảnh chu kỳ mặt trăng.
 7. Đảm bảo rằng kích thước của hai hình ảnh là như nhau.
 8. Tải và cài đặt ứng dụng CapCut.
 9. Tìm một video trên TikTok cung cấp bản thiết kế cho Moon Phase Test.
 10. Trong ứng dụng CapCut, chọn “Sử dụng mẫu“.
 11. Chọn hai bức ảnh chu kỳ mặt trăng từ bộ sưu tập của bạn.
 12. Nhấn “Xem trước” để xem trước sản phẩm của bạn.
 13. Thay đổi văn bản để phản ánh tên của bạn và ngày sinh của đối tác của bạn.
 14. Chọn “Thêm âm thanh” để xuất phim của bạn từ TikTok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button