Ohsama Sentai King-Ohger Tập 1

Ohsama Sentai King-Ohger là một bộ phim truyền hình Tokusatsu của Nhật Bản, được sản xuất bởi Công ty Toei và là phần thứ 47 trong sê-ri Super Sentai. Bộ phim có các yếu tố hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng, và một chút yếu tố giáo dục cho trẻ em. Về kỹ xảo, King-Ohger sử dụng công nghệ CGI hiện đại để tạo ra những cảnh quay đầy màu sắc và hấp dẫn cho khán giả. Vậy Ohsama sentai king-ohger tập 1 có gì thú vị ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Ohsama Sentai King-Ohger Tập 1
Ohsama Sentai King-Ohger Tập 1

Thông tin Ohsama sentai king-ohger

Ohsama Sentai King-Ohger (キングオージャーŌ-Sama Sentai Kingu-Ōjā ) là một bộ phim truyền hình Tokusatsu của Nhật Bản và là phần thứ 47 trong sê-ri Super Sentai của Công ty Toei . Bộ phim được công chiếu vào ngày 5 tháng 3 năm 2023, cùng với Kamen Rider Geas trong đội hình Siêu anh hùng Thời gian sau phần cuối của Avataro Sentai Donbrothers .

Thông tin Ohsama sentai king-ohger
Thông tin Ohsama sentai king-ohger

Nhãn hiệu cho sê-ri đã được Công ty Toei đăng ký vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Là một phần của quá trình xây dựng sê-ri, Twitter chính thức của King-Ohger đã giới thiệu các Rangers trong quá khứ khác với các biệt danh hoàng gia, chẳng hạn như Hoàng tử Geki của Bộ tộc Yamato từ Zyuranger , Lord Takeru Shiba từ Shinkenger , KingRanger từ Ohranger , Kyoryu Red từ Kyoryuger có biệt danh là King, Zyuoh Whale từ Zyuohger , Shishi Red Orion từ Kyuranger, và Don Momotaro từ Donbrothers trước đó , cũng như các Rangers trước đây khác với mô típ côn trùng, chẳng hạn như Gouraigers từ Hurricaneger và Beet Buster và Stag Buster từ Go-Busters .

Vào trưa ngày 14 tháng 2 năm 2023 theo giờ JST, Toei đã tổ chức một cuộc họp báo để tiết lộ dàn diễn viên, câu chuyện và đoàn làm phim do Tomokazu Seki chủ trì .

Trailer Ohsama sentai king-ohger tập 1

Nội dung Ohsama sentai king-ohger tập 1

Câu chuyện của Ohsama Sentai King-Ohger bắt đầu ở một thế giới tương lai xa xôi, khi con người đã chiến thắng những cuộc chiến tranh và xây dựng nên một thế giới hoàn toàn mới. Tuy nhiên, cũng có một lời tiên tri được chia sẻ giữa các vương quốc rằng, sau 2000 năm, Đế chế Trái đất Bugnarak sẽ trỗi dậy và tiêu diệt toàn bộ loài người.

Trong khi đó, ở một vương quốc xa xôi, có một chàng trai trẻ tên là Sora, người đã được đưa vào đội hình của King-Ohger, những vị vua và vị thần hộ mệnh được tin rằng sẽ bảo vệ Trái đất khỏi sự tấn công của Đế chế Bugnarak. Sora và các thành viên khác của đội hình King-Ohger phải đối mặt với những thử thách và nguy hiểm để bảo vệ Trái đất và chiến đấu chống lại Bugnarak.

Nội dung Ohsama sentai king-ohger tập 1
Nội dung Ohsama sentai king-ohger tập 1

Trong quá trình này, Sora cũng phải trưởng thành và học được nhiều điều từ các thành viên khác của đội hình, cũng như từ những cuộc phiêu lưu của mình. Điều này giúp anh ta đạt được sức mạnh và khả năng để đối mặt với Bugnarak và chiến thắng cuộc chiến chống lại họ.

Cuối cùng, King-Ohger đã đánh bại được Đế chế Bugnarak và bảo vệ Trái đất. Sora và đội hình đã trở thành những anh hùng được tôn vinh trên toàn thế giới và anh ta đã trở thành một vị vua mạnh mẽ, đáng kính trong vương quốc của mình. Đó là câu chuyện về sự bảo vệ Trái đất và sự trưởng thành của một chàng trai trẻ trên con đường đến vị vua của mình.

Nhân vật trong Ohsama sentai king-ohger

 • Taisei Sakai vai Gira
 • Aoto Watanabe vai Yanma Gust
 • Erica Murakami vai Himeno Ran
 • Yuzuki Hirakawa vai Papillon Ohger
 • So Kaku vai Hachi Ohger
 • Yutaka Morioka vai Douga
 • Jubun Fukuzawa vai Boshimar
 • Yuhei Chiwata vai Shiokara
 • Hiroto Yoshimitsu vai Sebastian
 • Kasumi Hasegawa vai Morfonia
 • Anna Hoshino vai Kogane
 • Minato Kiso vai Boone
 • Takashi Kikuchi vai Farmer
 • Masashi Takada vai Soldier
 • Yui Hosokawa vai Mother
 • Rei Yukinaga vai Boy
 • Mubu Nakayama và Sawa Masaki vai Villager

Đánh giá Ohsama sentai king-ohger

Về mặt kỹ xảo, Ohsama Sentai King-Ohger được đánh giá cao với các màn chiến đấu đầy màu sắc và rực rỡ, những đối thủ và các robot khổng lồ được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt. Đặc biệt, những pha hành động trong phim được thực hiện một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thể hiện được sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhân vật và đội hình Ohsama Sentai King-Ohger.

Đánh giá Ohsama sentai king-ohger
Đánh giá Ohsama sentai king-ohger

Về mặt diễn xuất, các diễn viên trong Ohsama Sentai King-Ohger đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tâm huyết với vai diễn của mình. Những màn trình diễn của các diễn viên trong phim được đánh giá là đầy cảm xúc và chân thật, tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh về các nhân vật và câu chuyện của phim.

Về mặt nội dung, Ohsama Sentai King-Ohger mang lại cho khán giả một câu chuyện hấp dẫn và đầy tính lịch sử về những vị vua và vị thần hộ mệnh đứng lên đối mặt với Đế chế Trái đất Bugnarak. Câu chuyện này được xây dựng một cách chặt chẽ và hấp dẫn, với các tình tiết đan xen và đầy bất ngờ. Ngoài ra, phim cũng mang lại cho khán giả những thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình đồng đội và tình yêu quê hương.

Tổng kết, Ohsama Sentai King-Ohger là một bộ phim truyền hình Tokusatsu tuyệt vời, với kỹ xảo ấn tượng, diễn xuất chuyên nghiệp và nội dung hấp dẫn. Phim xứng đáng để khán giả đón xem và trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button