Phim Cô gái shipper 100 ký Full Trọn bộ Vietsub

Cô gái shipper 100 ký là bộ phim đang khá hot thời gian gần đây và được các bạn trẻ tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng tìm kiếm. Vậy phim Cô gái shipper 100 ký có gì thú vị mà lại hot đến vậy ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Phim Cô gái shipper 100 ký Full Trọn bộ
Phim Cô gái shipper 100 ký Full Trọn bộ

Thông tin bộ phim Cô gái shipper 100 ký

Đây là một bộ phimn bên Trung Quốc Hiện tại những thông tin của bộ phim chúng tôi sẽ chập nhật mới nhất bên dưới đây :

Đang cập nhật…

Nội dung phim Cô gái shipper 100 ký

Cô gái shipper tên Đường Tô đã ăn vụng đồ ăn trong đơn hàng ship cho một chủ tịch trẻ. Không ngờ điều này đã giúp họ bắt đầu một mối quan hệ. Trước đây, cô shipper này đã từng là ngôi sao nổi tiếng và không may dính tin đồn tình ái với một nam minh tinh. Sau khi mất sự nghiệp, cô ăn đồ ăn vặt để giải tỏa nỗi buồn và trở thành một cô gái gần 100 kg. Cuối cùng, cô quyết định theo nghề shipper và tình cờ ship đồ ăn tới nhà Hoàng Phủ Quyết – một chủ tịch trẻ. Khi đến nơi, cô không may làm rơi hộp đồ ăn và ăn vụng vào lúc chủ nhà đang đi tắm. Đường Tô nghĩ chủ nhân của ngôi nhà lớn như vậy không thể ăn đồ rơi xuống đất nên đã lấy hết dũng khí ăn hết đồ ăn trong hộp. Khi định rời đi, cô gặp Hoàng Phủ Quyết và bị anh hiểu nhầm là trộm đồ của mình. Cô quyết định nấu ăn đền bù lỗi lầm và tự tay nấu cho Hoàng Phủ Quyết một bữa ăn gồm salad trứng cá hồi, bò bít tết chay và bánh hạnh nhân sô cô la. Hoàng Phủ Quyết rất thích các món này và đề nghị Đường Tô dọn dẹp nhà cho anh với giá gấp đôi. Đường Tô nhận được 100 tệ cho việc dọn dẹp.

Nội dung phim Cô gái shipper 100 ký
Nội dung phim Cô gái shipper 100 ký

Tuy nhiên, Đường Tô không chỉ dọn dẹp vệ sinh mà còn nấu ăn và làm việc nhà cho Hoàng Phủ Quyết . Thậm chí, cô đã trở thành người giúp việc của anh ta trong thời gian dài. Trong khi làm việc cho Hoàng Phủ Quyết , Đường Tô đã học hỏi được nhiều điều và trở thành một người phụ nữ tự lập và độc lập hơn.
Đường Tô đã đồng ý đóng vai trò bảo mẫu cho Hoàng Phủ Quyết sau khi bị đuổi ra khỏi nhà vì không có tiền trả tiền thuê nhà. Tuy nhiên, công việc của cô rất vất vả và đòi hỏi cô phải chăm sóc ông chủ từ sáng đến tối. Điều đáng sợ nhất là cô phải ngủ trong căn phòng Ác Mộng và không được ngủ trước ông chủ. Ngoài ra, Hoàng Phủ Quyết đã đặt biệt danh “Tô mập” cho Đường Tô. Hoàng Phủ Quyết đã ôm Đường Tô và khuyên cô không nên ra ngoài một mình vào nửa đêm và phải liên hệ với anh nếu gặp nguy hiểm.

Nội dung phim Cô gái shipper 100 ký

Đường Tô cùng những người khác lên ôtô đưa Hoàng Phủ Quyết đi cấp cứu. Trong khi đó, Đường Tô vẫn còn lo sợ vì đã gây ra tai nạn và gây thiệt hại cho gia đình của Hoàng Phủ Quyết . Sau khi biết được tình hình của Hoàng Phủ Quyết , Đường Tô đã đến bệnh viện để thăm anh và xin lỗi về việc đã đánh Hoàng Phủ Quyết . Tuy nhiên, Hoàng Phủ Quyết đã tha thứ cho Đường Tô và yêu cầu cô không lo lắng về vụ việc này nữa.

Từ đó, Đường Tô đã được Hoàng Phủ Quyết chăm sóc và giúp đỡ trong công việc. Cô đã trở thành trợ lý của Hoàng Phủ Quyết và cùng anh chinh phục những thử thách trong công việc. Thời gian trôi qua, Đường Tô càng ngày càng nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc, cùng với đó là sự đổi mới và sáng tạo để giúp công ty của Hoàng Phủ Quyết phát triển. Cuối cùng, Đường Tô đã trở thành một nhân viên xuất sắc và được Hoàng Phủ Quyết công nhận và đánh giá cao.

Nội dung phim Cô gái shipper 100 ký

Với tất cả sự cố gắng và nỗ lực của mình, Đường Tô đã vượt qua những khó khăn và trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập. Cô đã tìm thấy niềm đam mê trong công việc và sự hài lòng trong cuộc sống, cùng với sự ủng hộ và yêu thương của Hoàng Phủ Quyết . Câu chuyện của Đường Tô là một ví dụ cho chúng ta thấy rằng, dù có khó khăn đến đâu, chúng ta vẫn có thể vượt qua nó nếu có tinh thần cầu tiến và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Diễn viên phim Cô gái shipper 100 ký

Đường Tô

Đường Tô là cô gái shipper, từng là ngôi sao nổi tiếng, trở thành cô gái gần 100 kg sau khi mất sự nghiệp. Sau đó, cô quyết định theo nghề shipper và vô tình gặp Hoàng Phủ Quyết, một chủ tịch trẻ. Sau khi ăn vụng đồ ăn trong đơn hàng ship, Đường Tô bị hiểu nhầm là trộm đồ của Hoàng Phủ Quyết và quyết định nấu ăn đền bù lỗi lầm. Từ đó, cô trở thành người giúp việc, bảo mẫu và trợ lý của Hoàng Phủ Quyết.

Hoàng Phủ Quyết

Hoàng Phủ Quyết là chủ tịch trẻ, đã gặp Đường Tô khi cô giao hàng cho anh. Sau khi hiểu lầm với Đường Tô, anh đã yêu cầu cô nấu ăn và sau đó tuyển cô làm người giúp việc của mình. Anh đã đặt biệt danh “Tô mập” cho Đường Tô. Sau đó, Đường Tô đã trở thành trợ lý của Hoàng Phủ Quyết và cùng anh chinh phục những thử thách trong công việc.

Đánh giá phim Cô gái shipper 100 ký

Dưới đây là một vài nhận xét về bộ phim này :

Cốt tryện của phim

Cô gái shipper 100 ký kể về một câu chuyện tình yêu giữa một cô gái shipper tên Đường Tô và một chủ tịch trẻ tên Hoàng Phủ Quyết. Câu chuyện bắt đầu khi Đường Tô ăn vụng đồ ăn trong đơn hàng ship và bị hiểu nhầm là trộm đồ của Hoàng Phủ Quyết. Sau đó, Đường Tô quyết định nấu ăn đền bù lỗi lầm và trở thành người giúp việc của Hoàng Phủ Quyết. Tuy nhiên, công việc của cô rất vất vả và đòi hỏi cô phải chăm sóc ông chủ từ sáng đến tối. Câu chuyện tiếp diễn với sự phát triển của mối quan hệ giữa hai nhân vật chính và cả hai đã cùng nhau vượt qua những khó khăn để đến với nhau.

Đánh giá phim Cô gái shipper 100 ký

Câu chuyện có một cốt truyện đơn giản nhưng khá lãng mạn, xoay quanh mối tình giữa hai nhân vật chính. Tuy nhiên, không có nhiều sự phát triển của cốt truyện và có vẻ hơi thiếu logic trong một số chi tiết của truyện.

Nhân vật trong phim

Nhân vật Đường Tô và Hoàng Phủ Quyết được miêu tả khá chi tiết và phức tạp. Đường Tô là một cô gái có tính cách độc lập, tự lập và không sợ khó khăn. Trong khi đó, Hoàng Phủ Quyết là một người đàn ông trẻ tuổi, giàu có, nhưng bị khá lạnh lùng và cô đơn trước khi gặp Đường Tô. Cả hai nhân vật đều có những quá khứ đầy đau khổ và tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống.

Đánh giá phim Cô gái shipper 100 ký

Trailer Cô gái shipper 100 ký

Cô gái shipper 100 ký tập 1

Cô gái shipper 100 ký tập 2

Cô gái shipper 100 ký tập 3

Cô gái shipper 100 ký tập 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button