Phim Kẹo Âm Thanh Tập 1 – Sound Candy Vietsub

Phim Kẹo Âm Thanh Tập 1 – Sound Candy Vietsub đã chính thức ra mắt tập đầu tiên, mang đến cho khán giả một cuộc phiêu lưu âm nhạc đầy huyền bí. Với vietsub, khán giả Việt Nam có thể tham gia vào câu chuyện đầy sắc màu của bộ phim này.

Phim Kẹo Âm Thanh Tập 1 - Sound Candy Vietsub
Phim Kẹo Âm Thanh Tập 1 – Sound Candy Vietsub

Được đạo diễn bởi Kang Hee-ju và viết kịch bản bởi Kim Eun-ye, Kẹo Âm Thanh là một bộ phim đặc sắc thuộc thể loại Fantasy, Youth, Romance. Câu chuyện xoay quanh một nhóm thanh niên trẻ tuổi với những nền tảng đa dạng, họ tập trung tại một biệt thự nghỉ dưỡng ở Jeju. Tại đây, qua sự huyền bí của “kẹo âm thanh,” họ khám phá lại tình yêu và tình bạn của mình. Hãy cùng tham khảo với nhankimcuonganthu.com nhé !

I. Lịch chiếu Phim Kẹo Âm Thanh Tập 1

Phim “Kẹo Âm Thanh” (Sound Candy) sẽ chính thức ra mắt tập đầu tiên vào ngày 3 tháng 6 năm 2023. Bộ phim dự kiến sẽ có tổng cộng 10 tập và được phát sóng trên kênh TVING vào thứ Bảy hàng tuần vào lúc 23:00 (giờ Hàn Quốc).

Trong tập đầu tiên của “Kẹo Âm Thanh”, người xem sẽ được đưa vào câu chuyện của Go Chae Rin, một cô gái đang trải qua những vấn đề về sức khỏe và tâm lý. Exhausted từ cuộc sống ồn ào và nhạy cảm với tiếng ồn, cô quyết định trở về quê nhà Jeju để tìm kiếm sự nghỉ ngơi. Tại đó, cô tình cờ khám phá một chiếc lọ thuỷ tinh bí ẩn chứa một viên kẹo đặc biệt có âm thanh. Viên kẹo này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành và khám phá những tình yêu và tình bạn mới của những người trẻ tuổi tại nhà khách Jeju.

Với tuyên bố là một bộ phim ASMR, “Kẹo Âm Thanh” hứa hẹn mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người xem, khi âm thanh và cảm giác chạm vào các giác quan sẽ góp phần trong việc chữa lành và tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt trong câu chuyện.

Với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Choi Yoojung, Kim Jonghyeon, Lee Hanjun và Baek Seo Hoo, “Kẹo Âm Thanh” hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng và tạo nên sự kỳ vọng cho khán giả.

II. Thông tin chi tiết Phim Kẹo Âm Thanh – Sound Candy

Phim “Kẹo Âm Thanh” (Sound Candy), hay còn được gọi bằng tiếng Hàn là “소리사탕 : 나를 채우는 너의 소리” (so-ri-sa-tang : na-leul chae-u-neun meo-eui so-ri), là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại Drama, dự kiến ra mắt vào năm 2023.

“Kẹo Âm Thanh” được đạo diễn bởi Kang Hee-ju (강희주) và được viết kịch bản bởi Kim Eun-ye (김은예). Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh TVING (티빙).

Thông tin chi tiết Phim Kẹo Âm Thanh - Sound Candy

“Kẹo Âm Thanh” kể về một câu chuyện tưởng tượng (Fantasy) xoay quanh tuổi trẻ (Youth) và tình yêu (Romance). Chi tiết về cốt truyện chưa được tiết lộ, tuy nhiên, với tựa đề “Kẹo Âm Thanh,” có thể suy đoán rằng âm nhạc và âm thanh sẽ đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện.

Bộ phim dự kiến sẽ có 10 tập phim và được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần vào lúc 23:00 (giờ Hàn Quốc). Ngày công chiếu chính thức của phim là ngày 3 tháng 6 năm 2023 và hiện đang trong quá trình phát sóng.

Với dàn diễn viên và câu chuyện hứa hẹn hấp dẫn, “Kẹo Âm Thanh” là một bộ phim Hàn Quốc đáng chờ đợi trong năm 2023.

III. Nội dung chi tiết của phim Sound Candy

Phim “Kẹo Âm Thanh” (Sound Candy) kể về một nhóm các cá nhân trẻ tuổi, mang những nền tảng khác nhau, đến với một biệt thự nghỉ dưỡng ở Jeju. Họ khám phá lại tình yêu và tình bạn thông qua bí ẩn của “Kẹo Âm Thanh”.

Nội dung chi tiết của phim Sound Candy

Phim mang một tông màu nhạt nhẹ, mờ ảo, và cung cấp một loạt các ngôi sao trẻ đáng yêu. Địa điểm tại Jeju là một bước ngoặt tâm linh để chữa lành tâm hồn. “Kẹo Âm Thanh” là một bộ phim nhỏ trên TVING, đã thu hút sự chú ý với yếu tố ASMR. Yếu tố ASMR được tích hợp vào cấu trúc câu chuyện, vì nó kể về một ca sĩ (do Choi Yoo-jung của Weki Meki thủ vai), đang đối mặt với một căn bệnh tai nghe kỳ lạ. Cô ấy đến Jeju để nghỉ ngơi và tại nhà khách, cô ấy gặp một nhóm các nam thần đẹp trai, từ siêu sao lạnh lùng do Kim Jong-hyeon (tức JR của NU’EST) đóng, đến thực tập sinh lâu năm do Lee Han-joon của n.SSign thể hiện.

Sound Candy

Nhưng ngoài việc cùng sống chung và tạo nên những tình huống hài hước (tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng chúng sẽ xảy ra nhiều), câu chuyện của chúng ta còn chứa đựng yếu tố tưởng tượng, chữa lành tình yêu. Cô nàng chính của chúng ta tình cờ sở hữu một số kẹo – “kẹo âm thanh” chính xác – có một số thuộc tính ma thuật rất đặc biệt… và từ đó, tôi biết ngay rằng bộ phim này là một phim phải xem. Không có bất kỳ sự kết hợp nào khác mà tôi muốn thấy hơn là những ngôi sao tranh cãi nhau khi ăn kẹo ma thuật và đạt được sự chữa lành tâm hồn bên trong. Hãy đến với âm thanh ASMR!

IV. Diễn viên tham gia trong phim Sound Candy

Trong phim “Kẹo Âm Thanh” (Sound Candy), các diễn viên tham gia bao gồm:

  1. Choi Yoo-jung-I (최유정) vai Go Chae-rin (고채린): Choi Yoo-jung-I đóng vai nhân vật chính Go Chae-rin trong phim. Chi tiết về nhân vật này chưa được tiết lộ.
  2. Kim Jong-hyun (김종현) vai Kang Hae-seong (강해성): Kim Jong-hyun đảm nhận vai diễn của Kang Hae-seong, một siêu sao lạnh lùng trong câu chuyện.
  3. Lee Hanjun (이한준) vai Yoo Seung-hyeon (유승연): Lee Hanjun thủ vai Yoo Seung-hyeon, một thực tập sinh lâu năm trong ngành giải trí.
  4. Baek Seo-hoo (백서후) vai Boo Hyeon-joon (부현준): Baek Seo-hoo sẽ đóng vai Boo Hyeon-joon, một nhân vật khác trong bộ phim.
  5. Seo Hye-won-II (서혜원) vai Yang Ga-hee (양가희): Seo Hye-won-II sẽ thủ vai Yang Ga-hee, một nhân vật khác trong câu chuyện.
  6. Heo Jin (허진) vai Chae-rin’s grandmother (채린할머니): Heo Jin đảm nhận vai trò của bà nội của nhân vật Go Chae-rin.

Với dàn diễn viên tài năng, “Kẹo Âm Thanh” hứa hẹn mang đến những màn trình diễn ấn tượng và đa dạng từ các diễn viên trẻ của Hàn Quốc.

V. Choi Yoojung của Weki Meki, Kim Jonghyeon (JR) bộ đôi ăn ý trong phim

Weki Meki’s Choi Yoojung và Kim Jonghyeon, cùng với các diễn viên khác, sẽ tham gia trong phim “Kẹo Âm Thanh” (Sound Candy).

Choi Yoojung, thành viên của nhóm Weki Meki, sẽ đóng vai Go Chae Rin, chủ nhân của nhà khách ở Jeju. Sau khi được chuẩn đoán mắc hội chứng kiệt sức và nhạy cảm với tiếng ồn, Go Chae Rin trở về quê nhà Jeju để tìm kiếm sự nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khi trở về, cô không thể bỏ qua sự cống hiến của bà nội trong việc quản lý nhà khách, vì vậy cô quyết định giúp đỡ. Khi nhận được món quà là kẹo âm thanh từ bà nội, Go Chae Rin trải qua một sự chữa lành không ngờ.

Choi Yoojung của Weki Meki, Kim Jonghyeon (JR) bộ đôi ăn ý trong phim

Kim Jonghyeon (JR), cựu thành viên của nhóm NU’EST, sẽ vào vai Kang Hae Sung, một ngôi sao solo nổi tiếng trong năm thứ tư của sự nghiệp và là một huyền thoại trong số các thực tập sinh thần tượng. Ngoài việc có danh tiếng và thành công, Kang Hae Sung còn cực kỳ tự cao tự đại và chưa bao giờ thực sự thích ai. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh đến Jeju và gặp Go Chae Rin, người mà anh dần dần bị hấp dẫn.

Lee Han Jun của n.SSign sẽ đóng vai Yoo Seung Yeon, một thực tập sinh trong ngành giải trí suốt sáu năm qua. Sau sáu năm huấn luyện, Yoo Seung Yeon đã mất đi mục tiêu và ước mơ, chỉ còn lại sự tuyệt vọng. Mặc dù anh và Go Chae Rin luôn gây gổ như kẻ thù, nhưng anh dần dần bắt đầu nhìn nhận cô ấy theo một cách khác.

Baek Seo Hoo sẽ thủ vai Boo Hyun Jun, một người bạn hàng xóm của Go Chae Rin, người thực chất là một người nổi tiếng ở Jeju vì là một doanh nhân trẻ thành đạt. Boo Hyun Jun là một người đơn giản, với sự tận tụy không dao động đối với Go Chae Rin.

“Kẹo Âm Thanh” đang trong quá trình thảo luận để được phát sóng qua Coupang Play. Ở Nhật Bản, bộ phim đã được xác nhận sẽ được phát sóng qua nền tảng OTT (over-the-top) ABEMA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button