Pikamee drama là gì ?

Sau khi bị quấy rối bởi các antifan của Hogwarts Legacy, cô nàng Vtuber Pikamee rất được yêu thích này đã quyết định rời khỏi lĩnh vực streaming với sự đồng thuận của công ty chủ quản. Vậy Pikamee drama là như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Pikamee drama là gì ?
Pikamee drama

Pikamee là ai ?

Amano Pikamee là một nữ YouTuber ảo Nhật Bản thuộc Dự án VOMS.

Pikamee rất hoạt bát, khá ngổ ngáo và hay cười vì những điều nhỏ nhặt nhất. Mặc dù vậy, ngoài đời cô ấy rất dè dặt và nhút nhát. Cô ấy thường nói đùa về việc “không có bạn bè”, mặc dù cô ấy cũng thỉnh thoảng kể lại những câu chuyện liên quan đến bạn bè của mình.

Pikamee là ai ?

Cô ấy được biết là sử dụng các cụm từ tiếng Nhật như “sousousou”, “dayo” và “dakara”, ngay cả khi nói tiếng Anh. Mặc dù các dấu hiệu trong lời nói của cô ấy kéo dài ngay cả khi nói tiếng Nhật, điều này khiến cô ấy thỉnh thoảng trộn lẫn cả hai ngôn ngữ.

Lời chào thông thường của cô ấy là “Ohao!” và lời tạm biệt của cô ấy là “Otsupika!” (sự kết hợp của “otsukare”, nghĩa là “cảm ơn vì đã đến” và “Pikamee.”)

Sự nghiệp của Pikamee

Tài khoản Twitter và kênh YouTube của cô ấy đã được tạo vào ngày 7 tháng 2 năm 2020 mặc dù cô ấy không bắt đầu các hoạt động của mình trên YouTube cho đến khi phát trực tiếp lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 3.

Sự nghiệp của Pikamee

Năm 2020

 • Vào ngày 13 tháng 4, cô ấy đã đạt được 20.000 người đăng ký và đạt được mốc phát trực tiếp quan trọng đầu tiên của mình.
 • Vào ngày 25 tháng 4, kênh của cô ấy cuối cùng đã đủ điều kiện kiếm tiền.
 • Vào ngày 27 tháng 5, cô ấy đã phát hành video không phát trực tuyến đầu tiên của mình, cảm ơn và kỷ niệm lần phát trực tuyến thứ 100 của cô ấy.
 • Vào ngày 6 tháng 7, cô ấy đã đạt được 50.000 người đăng ký và thông báo rằng cô ấy sẽ có tư cách thành viên trên kênh của mình.
 • Vào ngày 12 tháng 7, cô ấy tổ chức buổi stream sinh nhật đầu tiên của mình.
 • Vào ngày 19 tháng 8, cô ấy đã đạt được 100.000 người đăng ký, đứng đầu trong số các đồng nghiệp của cô ấy.
 • Vào ngày 18 tháng 9, cô ấy đã đạt được 200.000 người đăng ký, nơi cô ấy ăn mừng cùng với cột mốc 100.000 người đăng ký của mình vào ngày 17 tháng 10.
 • Vào ngày 11 tháng 11, cô đã đạt 300.000 người đăng ký.

Năm 2021

 • Vào ngày 3 tháng 3, Pikamee thông báo rằng cô ấy sẽ phải tạm dừng phát trực tuyến do con mèo cưng của cô ấy mắc một căn bệnh đột biến.
 • Vào ngày 13 tháng 3, cô ấy thông báo rằng chú mèo cưng của mình đã bình phục và cô ấy sẽ tiếp tục các hoạt động phát trực tuyến vào ngày hôm sau.
 • Vào ngày 19 tháng 3, để kỷ niệm buổi phát trực tiếp kỷ niệm một năm của mình, cô ấy đã có một bộ trang phục mới và cũng là một bản cập nhật nhỏ trên trang phục thường ngày của cô ấy.
 • Vào ngày 29 tháng 3, cô ấy đã phát trực tuyến Twitch đầu tiên khi chơi Red Dead Redemption 2.
 • Vào ngày 18 tháng 4, cô đã đạt 400.000 người đăng ký.
 • Vào ngày 7 tháng 7, tính năng kiếm tiền trên kênh của cô ấy đã bị thu hồi, chỉ được kiếm tiền lại vào ngày hôm sau.
 • Vào ngày 13 tháng 7, trong buổi phát sóng sinh nhật của mình, Pikamee đã nhận được một kiểu tóc mới và 2 biểu cảm khuôn mặt mới để đi cùng với trang phục mới của cô ấy.
 • Vào ngày 20 tháng 8, cô đã đạt 500.000 Người đăng ký.

Năm 2022

 • Vào ngày 19 tháng 3, trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 2 năm Dự án VOMS, Pikamee đã ra mắt trang phục 2D mới của mình. Cô ấy mặc một chiếc áo khoác đen dài đến eo, với tên của cô ấy (PIKAMEE) được viết ở phần trên cùng của áo khoác. Cô ấy cũng đi giày thể thao màu trắng với tất đen dài, dây đeo cổ tay phù hợp kéo dài đến nửa cẳng tay, cũng như đội mũ bóng chày màu đen phù hợp. Ngày hôm sau, 20 tháng 3, cô ấy có những phụ kiện mới cho bộ trang phục màu đen của mình, một chiếc gậy phát sáng màu vàng trên tay trái và một chiếc mặt nạ phòng độc che mặt.
 • Vào ngày 26 tháng 3, Pikamee đã giới thiệu “Isekai Pikamee”, một mô hình 2D hoàn toàn khác do Shiratama thiết kế. [1] Trang phục có 2 phiên bản, cô ấy đã ra mắt một phiên bản trên YouTube và phiên bản còn lại trên kênh Twitch của cô ấy cùng ngày.
 • Vào ngày 25 tháng 9, cô ấy ra mắt trang phục 2D thứ năm của mình, một loại quái vật sấm sét.

Năm 2023

 • Vào ngày 1 tháng 3, Pikamee thông báo rằng cô ấy sẽ nghỉ hưu vào cuối tháng và tất cả nội dung (bao gồm cả đặc quyền dành cho thành viên) trên kênh YouTube của cô ấy sẽ được đặt ở chế độ riêng tư sau lần phát trực tiếp cuối cùng của cô ấy.

Pikamee drama là gì ?

Pikamee drama : Cô ấy, giống như nhiều streamer khác, đã quyết định phát sóng Hogwarts Legacy khi phát hành, và vấp phải làn sóng chỉ trích và quấy rối, cuối cùng khiến cô ấy chìm trong stress trong vài tuần.

Vào ngày 1 tháng 3 năm 2023, công ty VTuber VOMS đã đưa ra một tuyên bố qua Twitter tuyên bố rằng Pikamee đã quyết định “giải nghệ” khỏi tổ chức của họ. “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng Amano Pikamee, một thành viên trong nhóm của chúng tôi, sẽ giải nghệ khỏi nhóm và chấm dứt hoạt động của cô ấy kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2023,”.

Pikamee drama là gì
Pikamee drama

“Chúng tôi đã thảo luận điều này với chính Pikamee và tôn trọng mong muốn của cô ấy, chúng tôi đã quyết định ‘giải nghệ’ một cách tích cực.” Tuyên bố tiếp tục giải thích rằng Pikamee sẽ tiếp tục phát trực tuyến cho đến ngày 31 tháng 3, sau đó nội dung, tư cách thành viên, SNS và các sản phẩm Dự án VOMS của cô ấy sẽ dừng lại.

Pikamee cũng đã tải lên một video YouTube giải thích tình hình, trong đó cô ấy cảm ơn người hâm mộ vì “tình yêu và những lời ngọt ngào” mà họ đã dành cho cô ấy trong thời gian cô ấy ở VOMS. “Tôi rất xin lỗi vì đã gây sốc cho các bạn như thế này,” cô nói. “Bất chấp tất cả những điều đáng buồn, tôi vẫn còn một tháng nữa, vì vậy tôi hy vọng chúng ta có thể có nhiều khoảng thời gian vui vẻ.” Cho đến nay, những người hâm mộ của Pikamee đã thể hiện sự ủng hộ nồng nhiệt dành cho VTuber trong tin tức mới nhất này.

Video chi tiết Pikamee drama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button