Solo leveling anime Trailer

Bộ truyện tranh đình đám Solo Leveling cuối cùng cũng được chuyển thể thành anime. Không giống như những tưởng tượng về sức mạnh định sẵn của Goku và Naruto, Solo Leveling kể câu chuyện về một thợ săn tầm thường tên là Jin-woo, người vô tình tìm thấy một nguồn sức mạnh mới trong một lần vượt ngục thất bại. Vậy solo leveling anime trailer có gì thú vị và bật mí những gì trong đó. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Solo leveling anime Trailer

Solo Leveling anime là gì?

Solo Leveling là một bộ tiểu thuyết web của Hàn Quốc được viết bởi Chu-gong và được minh họa bởi Jang “Dubu” Sang-rak của Redice Studio. Câu chuyện diễn ra ở Hàn Quốc ngày nay với các yếu tố MMORPG.

Con người sở hữu sức mạnh ma thuật có thể đảm nhận công việc của một thợ săn, một người bước vào cánh cổng đến một chiều không gian khác để tiêu diệt quái vật và trùm. Nếu nhóm đi săn phá được ngục tối của cánh cổng, phần thưởng của họ có thể được sử dụng làm tiền trong thế giới thực.

Solo Leveling anime là gì

Nhân vật chính Sung Jin-woo được biết đến là thợ săn yếu nhất thế giới. Bất chấp danh tiếng như vậy, anh vẫn tiếp tục tham gia vào các cuộc đột kích trong ngục tối như một cách để trả viện phí cho mẹ mình.

Trong một lần chạy trốn trong ngục tối đôi, Jin-woo đã hy sinh bản thân để những người còn lại trong nhóm trốn thoát. Bên bờ vực cái chết, người thợ săn vô tình hoàn thành một nhiệm vụ ẩn và trở thành một “người chơi”, một vai trò đặc biệt cho phép anh ta tự mình hoàn thành nhiệm vụ và thăng cấp thông qua một hệ thống giống như trò chơi.

Thông tin solo leveling anime trailer

A-1 Pictures nổi tiếng với các tác phẩm hoạt hình trong Sword Art Online và Erased sẽ sản xuất anime với Shunsuke Nakashige là đạo diễn và Noboru Kimura là biên kịch chính. Tomoko Sudo sẽ là trưởng bộ phận thiết kế nhân vật.

Âm nhạc của anime sẽ được sáng tác bởi Hiroyuki Sawano, người cũng từng làm việc cho các tựa anime nổi tiếng khác như Attack on Titan , Blue Exorcist và Kill la Kill.

Thông tin solo leveling anime trailer

Anime có thể sẽ phỏng theo bản dịch tiếng Nhật của manhwa, điều này làm thay đổi một vài chi tiết của câu chuyện. Ví dụ: Jin-woo hiện là Shun Mizushino và bối cảnh thay đổi từ Seoul đến Tokyo.

  • Đạo diễn: Nakashige Shunsuke.
  • Biên kịch: Kimura Noboru.
  • Thiết kế nhân vật: Sudo Tomoko.
  • Âm nhạc: Sawano Hiroyuki.

Thời gian ra mắt solo leveling anime

Dựa vào những thông tin được giới thiệu trong đoạn trailer, có thể khẳng định rằng anime Solo Leveling – Tôi Thăng Cấp Một Mình sẽ chính thức ra mắt vào khoảng đầu mùa đông năm 2024, đặc biệt là vào đầu tháng 1. Tuy nhiên, thông tin về số lượng tập phim của phần này vẫn chưa được công bố và cần phải chờ đợi thông tin chính thức từ nhà sản xuất.

Trailer solo leveling anime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button