Review

Truyện Buông hàng bl

Buông hàng bl là một bộ truyện BL kể về một đầu bếp và người quen thời thơ ấu của anh ta. Nhân vật chính làm việc tại một nhà hàng cho đến khi anh ta đột ngột mất việc. Sau đó, anh hợp tác với em gái của mình để bắt đầu kinh doanh ẩm thực trực tuyến tại nhà. Nhân vật chính thuê người bạn cùng quê của mình để giúp khởi nghiệp. Khi họ làm việc cùng nhau, hai nhân vật chính hình thành một mối quan hệ yêu đương. Vậy Buông hàng bl có gì thú vị ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Nội dung của truyện buông hàng bl

Hy là một đầu bếp chuyên nghiệp làm việc tại một nhà hàng năm sao trong nhiều năm. Anh ở với em gái là Ngân, sinh viên đại học. Một ngày nọ, mẹ của họ thông báo rằng sẽ có khách đến thăm nơi ở của họ. Bà nói sẽ có Thắng là con trai người hàng xóm đến ở với họ vài ngày. Thắng đã đến khu vực của họ để tìm kiếm một công việc đầu bếp. Kinh nghiệm của anh ấy bao gồm việc giúp đỡ các sự kiện phục vụ ăn uống nhỏ.

Hy bực mình vì mẹ anh sắp xếp cuộc sống này mà không hỏi ý kiến ​​anh. Hơn nữa, anh ấy có những ký ức tuổi thơ không mấy tốt đẹp về thời gian sống với Thắng. Khi họ còn nhỏ, Thắng đã từng bắt nạt anh ta. Như vậy, Hy tỏ ra không hiếu khách với vị khách mới của mình. Em gái anh, Ngân, có vẻ thân thiện hơn. Cô chào đón Thắng vào khu chung cư của họ và muốn anh trai cô giúp anh kiếm được một công việc.

Do dịch bệnh, nơi làm việc của Hy tạm thời đóng cửa. Tuy nhiên, Thắng thông báo với anh rằng nó đã mở cửa trở lại gần đây, hoặc ít nhất là theo mạng xã hội. Hy bối rối đến thăm nơi làm việc của anh ta, và phát hiện ra rằng anh ta đã bị chấm dứt hợp đồng vì cắt giảm nhân sự.

Hy tiết lộ anh đã bị đuổi việc. Do túng quẫn nên chỉ muốn Thắng về ở với họ vài ngày. Sau đó, anh ta nói với người quản gia của mình để tìm chỗ ở khác. Thắng hiểu ra và bỏ đi ngay trong đêm đó. Tuy nhiên, anh ta bị lừa và mất hết tiền. Hy thương hại người bạn cũ của mình và cho phép anh ta ở lại đây trong thời gian này.

Hy nấu đồ ăn cho bữa tiệc sinh nhật của Ngân. Tất cả bạn bè của cô ấy đều nhận xét mọi thứ đều ngon như thế nào. Phản hồi của họ khiến Ngân nảy ra ý tưởng bắt đầu một công việc kinh doanh mới cùng với anh trai mình. Họ sẽ nấu thức ăn tại nhà, bán trực tuyến và giao bữa ăn cho khách hàng. Để giúp họ khởi động công ty khởi nghiệp này, Hy và Ngân đã thuê Thắng làm người chuyển phát nhanh cho họ. Anh ấy biết ơn về cơ hội việc làm. Khi Hy và Thắng bắt đầu làm việc cùng nhau, mối quan hệ của họ được cải thiện. Hy phát hiện ra Thắng đã trưởng thành từ kẻ hay bắt nạt mình năm xưa.

Nhân vật trong truyện Buông hàng bl

Hy

Hy đã là đầu bếp chuyên nghiệp tại một nhà hàng năm sao trong nhiều năm. Anh ấy tài năng và đã nhận được phản hồi tuyệt vời về tài nấu nướng của mình. Sau đại dịch, sếp của Hy đã sa thải anh do mâu thuẫn về tính cách. Hy và em gái Ngân quyết định kinh doanh ẩm thực online tại nhà.

Thắng

Thắng là người quen thuở nhỏ cùng quê với Hy. Anh ấy đã từng bắt nạt Hy, người vẫn nhớ anh ấy như một kẻ bắt nạt. Mới đây, mẹ hai bên đã thu xếp trước, cho Thắng ở tạm nhà Hy. Thắng đang tìm một công việc mới trong ngành thực phẩm ở nhà hàng của Hy.

Đánh giá bộ truyện Buông hàng bl

Buông hàng bl miêu tả một câu chuyện tình lãng mạn và dễ thương. Buông hàng bl có cốt truyện đơn giản về một đầu bếp, người yêu của anh ấy và công việc kinh doanh thực phẩm của họ.

Đánh giá Buông hàng bl

Tuy nhiên Buông hàng bl hơi thiếu chiều sâu. Mặc dù cốt truyện có những xung đột kịch tính và thỉnh thoảng có khúc mắc, nhưng tình tiết không mấy phức tạp. Câu chuyện này có cảm giác không phức tạp, dựa vào những nhân vật phản diện một chiều và những trò hề rõ ràng của họ để tạo ra sự căng thẳng. Tương tự như vậy, quá trình phát triển nhân vật và hành trình lãng mạn có vẻ không được chú trọng. Thông điệp sâu sắc duy nhất là khi nhân vật chính nói: “Người yêu của bạn có thể phản bội bạn vào một ngày nào đó, nhưng đồ ăn thì không bao giờ.”

Buông hàng bl có một chuyện tình lãng mạn. Các khách hàng tiềm năng vượt qua dự tính ban đầu của họ, hình thành một mối quan hệ thân thiết khi họ cộng tác trong công việc kinh doanh. Họ chia sẻ nhiều sự ngọt ngào và những cuộc gặp gỡ ướt át. Cặp đôi này không có đủ chất hay sự phát triển để khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ trong tôi. Ngoài ra, quá trình chuyển đổi từ bạn bè thành người yêu của họ có vẻ đột ngột và lẽ ra có thể suôn sẻ hơn.

Video Trailer Buông hàng BL

Noah Rodriguez

Xin chào, tôi là Noah Rodriguez - Nhà sáng tạo nội dung, chia sẻ kiến thức, 10+ năm kinh nghiệm. Sáng tạo, động viên, mở đường cho sự phát triển.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button