Truyện công chúa Ashtart Chap 1 , Chap 2 đến Chap 29

Truyện Công chúa Ashtart là một bộ truyện tưởng tượng với nền tảng về một thế giới phong phú và đầy cảm xúc. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Ashtart, một công chúa với tính cách phức tạp và một dòng máu hoàng tộc. Trong truyện, tác giả khéo léo mô tả về ngoại hình và tính cách của nhân vật, giúp người đọc dễ dàng đồng cảm và đắm mình vào câu chuyện. Vậy Truyện công chúa ashtart chi tiết hơn như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Truyện công chúa Ashtart Chap 1
Truyện công chúa Ashtart Chap 1

Nội dung Truyện công chúa ashtart

Năm 158 của đế quốc Firenze, vì tinh tú ánh sáng đã xuất hiện, đó là một sự kiện quan trọng và mang tính biểu tượng của đế quốc này. Vào ngày đó, hai công chúa đã được sinh ra, mỗi người mang theo một số phận khác nhau.

Công chúa Rylle là một đứa trẻ thông minh và nhanh nhẹn được sinh ra bởi một phụ nữ dân thường. Mặc dù mái tóc bạc của cô khiến cô được coi là hoàng tộc, nhưng cô vẫn là hiện thân của công chúa ánh sáng.

Nội dung Truyện công chúa ashtart 

Công chúa Ashtarte được sinh ra trong dòng máu hoàng tộc nhưng lại có mái tóc đen óng ánh. Từ khi cô sinh ra, cô đã bị coi là “ác nữ tai ương” và bị xa lánh bởi những người xung quanh. Ngoài ra, cô còn phải trải qua một cuộc sống trong cung đình như một người hầu sau khi mẹ cô qua đời sau khi sinh ra cô. Tuy nhiên, với sự đáng yêu và tinh nghịch của mình, cô luôn mong muốn được khám phá thế giới xung quanh.

Một ngày, người hầu Loena đã dẫn công chúa Ashtarte đi khám phá cung điện hoàng gia Firenze. Khi đó, hoàng thái tử Miragen và công chúa Rylle đang ở trong cung điện. Tuy là anh em cùng cha khác mẹ, nhưng Miragen không coi Ashtarte là em gái của mình, chỉ coi công chúa Rylle là em gái. Do đó, khi công chúa Rylle thấy công chúa Ashtarte, cô đã khinh thường cô và thậm chí còn muốn cướp cái kẹp tóc mà Loena đã tặng cô trước đó.

Nhân vật Truyện công chúa ashtart

  • Công chúa Rylle: Là công chúa được sinh ra bởi một phụ nữ dân thường. Cô là một đứa trẻ thông minh và nhanh nhẹn, được coi là hoàng tộc vì mái tóc bạc của mình. Cô được coi là hiện thân của công chúa ánh sáng.
  • Công chúa Ashtarte: Là công chúa được sinh ra trong dòng máu hoàng tộc, tuy nhiên lại có mái tóc đen óng ánh. Cô bị coi là “ác nữ tai ương” và bị xa lánh bởi những người xung quanh. Mẹ của cô đã qua đời sau khi sinh ra cô, để lại cho cô một cuộc sống trong cung đình như một người hầu. Tuy nhiên, cô rất đáng yêu và tinh nghịch, luôn mong muốn được khám phá thế giới xung quanh.
  • Người hầu Loena: Là người hầu của công chúa Ashtarte, đã dẫn cô đi khám phá cung điện hoàng gia Firenze.
  • Hoàng thái tử Miragen: Là hoàng thái tử của đế quốc Firenze, là anh trai của công chúa Rylle và em trai của công chúa Ashtarte. Tuy nhiên, Miragen không coi Ashtarte là em gái của mình, chỉ coi công chúa Rylle là em gái.
  • Mẹ của công chúa Ashtarte: Không được đề cập tên, nhưng là người mẹ của công chúa Ashtarte, đã qua đời sau khi sinh ra cô.

Đánh giá Truyện công chúa ashtart Chap 1 đến chap 29

Trong chương đầu tiên của bộ truyện “Công chúa Ashtarte”, tác giả đã tạo ra một thế giới tưởng tượng phong phú và hấp dẫn. Từ việc miêu tả ngày sinh của công chúa Ashtarte trong đế quốc Firenze, đến mô tả về ngoại hình và tính cách của nhân vật chính, tác giả đã đưa người đọc vào một câu chuyện đầy cảm xúc.

Đánh giá Truyện công chúa ashtart

Nhân vật chính, công chúa Ashtarte, được tạo ra với sự phức tạp trong tính cách và tình huống. Cô là một công chúa có dòng máu hoàng tộc nhưng lại bị gọi là “ác nữ tai ương” vì mái tóc đen óng ánh của mình. Tình cảm của cô với người hầu Loena và sự tò mò của cô với cung điện Hoàng gia cũng đều được mô tả một cách tinh tế.

Tuy nhiên, chương đầu tiên còn một số điểm yếu như là một số chi tiết bị nhảy qua khá nhanh và không được phát triển đầy đủ. Ví dụ như mối quan hệ giữa Ashtarte và công chúa Rylle, hay lý do tại sao Ashtarte lại được gọi là “ác nữ tai ương” không được giải thích rõ ràng hơn. Điều này có thể làm cho người đọc cảm thấy khó hiểu hoặc bị bỏ lỡ một số thông tin quan trọng.

Đánh giá Truyện công chúa ashtart

Tóm lại, bộ truyện “Công chúa Ashtarte chap 1” đã khéo léo tạo ra một thế giới tưởng tượng hấp dẫn và phong phú, đưa người đọc vào một câu chuyện đầy cảm xúc. Nhân vật Ashtarte được tạo ra với sự phức tạp trong tính cách và tình huống, tuy nhiên vẫn còn một số điểm yếu trong phát triển nhân vật và cốt truyện. Tác giả đã đánh dấu được sự phát triển tiềm năng cho các nhân vật và cốt truyện của câu chuyện.

Video chi tiết Truyện công chúa Ashtart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button