Truyện mong ước tháng tám của anh

Truyện Mong ước tháng tám của anh là một bộ anime về thế giới người nổi tiếng. Nhân vật chính xuất thân từ một gia đình diễn viên và nhạc sĩ, nhưng anh ta không quan tâm đến việc chạy theo danh vọng. Thế giới của anh thay đổi mãi mãi khi một trong những người nổi tiếng nhất nảy sinh tình cảm với anh. Hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với nhankimcuonganthu.com !

Nội dung Truyện mong ước tháng tám của anh

Izumi là một sinh viên đại học xuất thân từ một gia đình nổi tiếng. Bố anh ấy là một nhạc sĩ, mẹ anh ấy là một nữ diễn viên và anh trai anh ấy là ca sĩ chính trong một ban nhạc rock. Tuy nhiên, Izumi không quan tâm đến việc theo sự nghiệp của cha mẹ mình và tham gia vào ngành công nghiệp nổi tiếng. Trên thực tế, anh ấy là một otaku bị ám ảnh bởi anime, luôn khao khát xuất bản bộ manga của riêng mình.

Mười năm trước, Izumi và Ryouma là những diễn viên nhí cùng nhau đóng vai chính trong một quảng cáo đám cưới nổi tiếng. Ryouma, hiện là một người nổi tiếng và vẫn luôn có tình cảm thời thơ ấu với Izumi kể từ khi họ gặp nhau. Anh ấy không hề hay biết mẹ của Izumi đã hóa trang cho con trai mình thành con gái để đóng vai nữ trong quảng cáo. Lầm tưởng trước vẻ ngoài nữ tính của Izumi, Ryouma lầm tưởng rằng anh phải lòng một cô gái xinh đẹp và nhút nhát.

Giờ đây, Ryouma đã sắp xếp để quay một quảng cáo đám cưới mới vào mười năm sau. Anh ấy đặc biệt yêu cầu Izumi đóng vai cô dâu. Izumi rất phản đối việc hóa trang thành phụ nữ một lần nữa, mặc dù cha mẹ anh ấy rất hâm mộ Ryouma và tin rằng đây là một cơ hội truyền thông đáng chú ý. Cuối cùng, Izumi được anh trai Shogo và người quản lý tài năng của gia đình Rei thuyết phục chấp nhận hợp đồng biểu diễn.

Bất chấp sự lo lắng của Izumi, quảng cáo đám cưới vẫn diễn ra thành công. Sau khi quay phim, Ryouma tận dụng cơ hội này để thú nhận tình cảm của mình, chỉ để phát hiện ra rằng bạn diễn của mình là một chàng trai gây sốc.

Sau quảng cáo, Izumi tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành họa sĩ truyện tranh . Thật không may, tác phẩm nghệ thuật của anh ấy không được chú ý cho lắm, mặc dù điều đó không ngăn cản anh ấy gửi manga của mình đến một cuộc thi. Khi đang viết truyện tranh của mình, Izumi bất ngờ chạm trán với Ryouma, người một ngày nọ xuất hiện trước cửa nhà anh. Quyết tâm làm rõ cảm xúc của mình, Ryouma tiến tới một cách hung hãn với Izumi, bất chấp sự đồng ý hay không của Izumi.

Nhân vật Truyện mong ước tháng tám của anh

Izumi

Izumi là con trai út của Nagisa và Seiya, cả hai đều là những nhân vật nổi tiếng trong thời kỳ hoàng kim. Anh trai của anh ấy là Shogo, nhạc sĩ chính của ban nhạc rock CRUSHERZ. Bất chấp mối quan hệ gia đình của mình, Izumi không quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí. Thay vào đó, Izumi là một otaku khó tính khao khát xuất bản truyện tranh của mình. Thần tượng của anh ấy là mangaka đã tạo ra bộ anime yêu thích của anh ấy, LalaLulu.

Ryouma

Ryouma là một người nổi tiếng trẻ tuổi say mê người nổi tiếng nhờ đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng. Ryouma đã trải qua một khoảng thời gian ngừng hoạt động trong sự nghiệp của mình cho đến khi đạt được hợp đồng biểu diễn quan trọng giúp anh nổi tiếng. Mười năm trước, Ryouma đóng vai chính trong một quảng cáo đám cưới và nảy sinh tình cảm thuở nhỏ với bạn diễn của mình. Kể từ đó, Ryouma luôn mơ ước được tái hợp với nữ diễn viên, nhưng anh không biết cô ấy đang bí mật là một chàng trai.

Đánh giá Truyện mong ước tháng tám của anh

Tôi bắt đầu tò mò về bộ anime Truyện mong ước tháng tám của anh sau khi xem bộ phim live-action cách đây không lâu. Vì bộ phim chuyển thể không mấy ấn tượng, tôi nghĩ rằng anime có thể là một cải tiến giúp mở rộng câu chuyện một cách trôi chảy hơn.

Tôi thích anime Truyện mong ước tháng tám của anh hơn là live-action chuyển thể. Phải thừa nhận rằng kỳ vọng của tôi khá thấp, nhưng so sánh hai phiên bản khiến tôi đánh giá cao bộ truyện hơn. Trong anime, tôi không gặp khó khăn gì khi theo dõi cốt truyện. Bộ truyện cũng được hỗ trợ bởi hình ảnh tươi sáng, rực rỡ và đầy màu sắc. Mặc dù tôi không thích thiết kế nhân vật của Izumi, nhưng tôi nghĩ tác phẩm nghệ thuật tổng thể trông khá dễ nhìn.

Giống như phim người thật đóng, chuyện tình lãng mạn trong Truyện mong ước tháng tám của anh không gây ấn tượng. Ryouma là một kẻ săn mồi để quan hệ ân ái, người thường xuyên không tôn trọng ranh giới cá nhân và ép buộc mình vào Izumi mà không có sự đồng ý . Hành động đe dọa của anh ấy trong Tập 3 là không thể chấp nhận được, và tôi gần như mất ý chí tiếp tục xem bộ phim sau những gì anh ấy đã làm. Sau đó, tính cách của Ryouma trở nên khó chịu, khi anh trở nên ghen tuông và chiếm hữu chỉ vì Izumi dám giao du với người khác.

Sự hấp dẫn của họ không cảm thấy chân thực, dựa vào ký ức tuổi thơ từ nhiều năm trước. Ryouma tuyên bố rằng anh ấy yêu Izumi vì “quá dễ thương”, điều này được sử dụng như một cái cớ bao biện cho bất kỳ thiếu sót nào trong cốt truyện. Izumi yêu đơn giản chỉ vì Ryouma nói dối về việc thích nghệ thuật của anh ấy. Vì sự lãng mạn giả tạo, nhân vật của anh ta nhắm mắt làm ngơ trước hành vi đáng sợ, hống hách và ám ảnh của Ryouma .

Truyện mong ước tháng tám của anh có một số tình tiết phụ không lãng mạn xung quanh việc Izumi không thích nổi tiếng, có khả năng trở nên thú vị. Tuy nhiên, những cốt truyện này không được khai thác đủ chiều sâu mà chỉ làm nổi lên bề nổi của bộ phim. Cốt truyện thực sự có một âm mưu nham hiểm, trong đó Izumi tội nghiệp bị áp lực gia đình ép buộc phải theo đuổi sự nghiệp của một người nổi tiếng.

Tất nhiên, Sân khấu tình yêu che giấu sự ác độc này đằng sau bộ phim hài vui vẻ, lạc quan của nó. Bộ truyện không đề cập đến các hành vi bóc lột từ gia đình và tình yêu của Izumi. Rất nhiều yếu tố có vấn đề đã bị loại bỏ, lãng mạn hóa hoặc chỉ đơn giản là gây cười. Nếu bạn không xem xét kỹ lưỡng bộ anime này, có thể bạn sẽ cười theo những trò đùa dễ thương ở mức độ hời hợt. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với tất cả những trò đùa độc hại trong Truyện mong ước tháng tám của anh , nơi xử lý những chủ đề nhạy cảm này một cách khá vô trách nhiệm.

Video Truyện mong ước tháng tám của anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button