Là Ai

Yorozu Jujutsu Kaisen là ai ?

Yorozu jujutsu kaisen là một nhân vật anime khá nổi tiếng trong giới và những tranh cãi về giới tính của Yorozu jujutsu kaisen. Vậy Yorozu jujutsu kaisen là ai ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với nhankimcuonganthu.com nhé !

Yorozu Jujutsu Kaisen là ai

Yorozu jujutsu kaisen là ai ?

Yorozu là một linh hồn bị nguyền rủa từ thời Heian, được hồi sinh bởi Kenjaku trong trò chơi tiêu hủy, và hiện đang là nhân vật trung tâm của cuộc tranh cãi. Trong bản dịch ban đầu của chương 216 Jujutsu Kaisen, Yorozu được miêu tả là nam giới, tuy nhiên bản dịch chính thức đã xác nhận rằng nhân vật này là nữ. Vấn đề về giới tính của Yorozu đã khiến cộng đồng fan Jujutsu Kaisen bàn tán sôi nổi trên mạng.

Yorozu jujutsu kaisen là nam hay nữ ?

Trong quá khứ, bất cứ khi nào một thầy phù thủy tái sinh thành một kim khí trong phần Trò chơi Culling, họ sẽ chuyển sinh thành một kim khí cùng giới tính.

Mặc dù điều này chưa được tuyên bố rõ ràng ở bất cứ đâu, nhưng tất cả các thầy phù thủy tái sinh dường như đã nhận được một vật chứa con người cùng giới tính. Có nghĩa là, nếu Yorozu tái sinh thành Tsumiki, thì giới tính của thầy phù thủy sẽ là nữ.

Yorozu jujutsu kaisen là nam hay nữ

Thứ hai, một số người hâm mộ đã chỉ ra rằng cách nói của Yorozu có bản chất là nữ tính, vì thầy phù thủy sử dụng các từ và cụm từ mà phụ nữ thường sử dụng. Thêm vào đó, bản dịch chính thức cũng sử dụng đại từ “cô ấy” và “cô ấy” cho Yorozu (mặc dù mọi người cho rằng không có đại từ giới tính cụ thể nào được sử dụng cho thầy phù thủy).

Bây giờ, chúng ta hãy đi đến gốc rễ của cuộc tranh luận, đại từ 彼 ( kare ) đã được sử dụng bởi Kenjaku (ở trang 10 khi đề cập đến việc Yorozu đưa ra lời thách thức đối với Sukuna).

Có thể đại từ này được dùng để ám chỉ Sukuna, bởi vì dòng này sau đó sẽ được dịch thành ‘ [Yorozu] đã đưa ra lời mời chiến đấu với anh ta’, hoặc ‘cô ấy (Yorozu) đang mời anh ta chiến đấu’ với đại từ nam đề cập đến vua nguyền rủa.

Người dùng Tumblr tempenensis cũng chỉ ra rằng đại từ 彼 ( kare ) đã được sử dụng trước thời kỳ meiji để chỉ cả nam và nữ. Và theo cách Sukuna, Kenjaku và Yorozu đều đến từ thời Heian, sẽ không quá ngạc nhiên nếu họ sử dụng phiên bản đại từ này.

Vì vậy, để trả lời ngắn gọn, Yorozu là một nhân vật nữ!

Hơn nữa, phần tiết lộ nội dung cho chương 216 của Jujutsu Kaisen bao gồm một cảnh Yorozu tự nhận mình là phụ nữ, có lẽ sẽ khiến cuộc tranh luận về giới tính dừng lại.

Khả năng của Yorozu jujutsu kaisen

Jujutsu Kaisen Chương 217 giải thích rằng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Yorozu là “Xây dựng “, là khả năng (tùy thuộc vào quá trình đào tạo của cô ấy) để “tái tạo hầu hết các chất mà cô ấy nhận ra” bên ngoài Công cụ bị nguyền rủa đặc biệt. Cô ấy đã tạo ra rất nhiều thứ trong thời gian đầu là một phù thủy, đến nỗi giờ đây khả năng của Yorozu cho phép cô ấy tạo ra một loại kim loại lỏng mà cô ấy có thể bẻ cong thể tích và độ rắn của nó theo ý muốn bằng một luồng Năng lượng bị nguyền rủa gần như tự động chạy qua nó. Nó trở thành một bộ giáp sống bằng xương bằng thịt mà cô ấy có thể sử dụng để chiếm đoạt các chức năng sinh học.

Khả năng của Yorozu jujutsu kaisen

Kết quả của việc này là ở cuối Jujutsu Kaisen Chương 217 , những mảnh giống như côn trùng của Yorozu mà chúng ta thấy cô ấy sử dụng đã mở rộng thành một cơ thể côn trùng hoàn chỉnh giống như áo giáp mà cô ấy mặc vào. Khi chương này kết thúc, Yorozu đã hoàn toàn huy động loài côn trùng mới này giống như áo giáp nhờ khả năng xây dựng của cô ấy và Sukuna sẽ sử dụng nó để kiểm tra thêm những khả năng mới mà anh ấy có được từ việc kiểm soát cơ thể của Megumi.

Video chi tiết Yorozu jujutsu kaisen là ai ?

Noah Rodriguez

Xin chào, tôi là Noah Rodriguez - Nhà sáng tạo nội dung, chia sẻ kiến thức, 10+ năm kinh nghiệm. Sáng tạo, động viên, mở đường cho sự phát triển.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button